Lightstick của Seventeen vốn đã đẹp, fan còn tô điểm để lung linh hơn nữa

LINH NHI | Allkpop 15:00 13/06/2018

Không hề quá lời nếu nói rằng lightstick của Seventeen đẹp nhất nhì K-Pop luôn.

Với bất kỳ fandom nào, lightstick chính thức cũng là một thứ vô cùng quan trọng. Ai cũng muốn nhóm nhạc mình thích có lightstick thật đẹp, thật lung linh, chỉ nhìn thấy thôi cũng muốn cầm và giơ lên thật cao rồi.

Số lượng lightstick chính thức ở K-Pop đã không nhiều, những mẫu được khen đẹp càng ít ỏi hơn. Không ít nhóm nhạc tuy nổi tiếng thật đấy, nhưng lại sở hữu lightstick cục mịch, nhìn như một chiếc búa hay gậy bóng chày vậy. nếu có cuộc thi tìm kiếm hoa hậu lightstick, chắc chắn nhóm Seventeen luôn được nhắc tên vì có gậy cổ vũ quá xinh. Lightstick này có tên Carat-bong, mang hai màu hồng và xanh biển vô cùng ngọt ngào.

Thiết kế chính của lightstick khá đơn giản, là một quả cầu tuyết lấp lánh có viên kim cương hình logo của Seventeen ở bên trong. Công ty chủ quản của Seventeen còn chu đáo đến mức chuẩn bị sẵn ba viên kim cương khác nhau để các fan thay đổi theo ý thích.

Xét về thiết kế tinh tế, màu sắc dễ thương đến độ lung linh, thì ligtstick của Seventeen đều xứng đáng được chấm điểm cao. Và các fan của nhóm đã yêu quý lightstick này đến nỗi cùng nhau trổ tài sáng tạo, để gậy cổ vũ vốn đã đẹp nay còn đẹp hơn nữa.

Phổ biến nhất là xếp kín các bông hoa xinh xắn vào bên trong quả cầu tuyết như thế này.

Không có hoa thật, ta dùng hoa giả cũng đẹp lắm rồi.

Đến những chiếc lá khô cũng được trưng dụng để biến lightstick thành tác phẩm nghệ thuật.

Những đám mây bồng bềnh trên bầu trời.

Đã lấp lánh, nay còn lấp lánh hơn với vô số kim cương.

Nhét kẹo vào trong cho ngọt ngào thì có được không?