Liên tục khoe clip luyện vũ đạo, Sulli liệu có trở lại làm ca sĩ?

08:00 16/01/2018

Không thể phủ nhận, dù rất hạn chế xuất hiện trước truyền thông, Sulli vẫn giữ được độ "nóng" của mình.

Mới đây, Sulli lại "gây bão" trên mạng xã hội với clip tập nhảy của mình. Sau khi nhận được sự chú ý với video đầu tiên, Sulli tiếp tục đăng lên Instagram của mình một đoạn video vũ đạo cùng các vũ công phụ họa, trên cùng một bài nhạc và động tác cũ. 

Việc Sulli liên tục đăng những đoạn video tập luyện vũ đạo khiến nhiều người cho rằng Sulli sắp tái xuất với vai trò là ca sĩ. Nhất là khi Sulli đã ký tiếp hợp đồng với SM. Tuy nhiên, clip của cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Một số cư dân mạng chê bai kĩ năng nhảy của Sulli, dù cô có khoảng thời gian dài làm thực tập sinh và là thành viên của F(x).

Không thể phủ nhận, dù rất hạn chế xuất hiện trước truyền thông, Sulli vẫn giữ được độ "nóng" của mình. Bằng chứng là clip tập nhảy của cô nàng mới đăng tải 1 ngày đã có 1,5 triệu lượt xem và 134 nghìn lượt "thả tim".

Sau khi rời khỏi F(x), Sulli ngừng hoạt động trong hơn 2 năm để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Năm nay, cô trở thành tâm điểm khi tham gia bộ phim Real, dù tác phẩm không thành công như kì vọng. Hay nhận "gạch đá" từ cư dân mạng nhưng Sulli vẫn là một trong những nghệ sĩ được quan tâm nhiều nhất tại Hàn Quốc. 

TRANG TRẦN