Hậu trường SHOWBIZ

Liên tục đăng status "so deep", Anh Tú - Diệu Nhi bị cư dân mạng đồn đoán đã chia tay

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV 23:30 07/01/2019

Một lần nữa, nghi vấn cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú "đường ai nấy đi" lại được cư dân mạng xôn xao.

Dù hơn kém nhau 3 tuổi thế nhưng cặp đôi "chị em" Diệu Nhi - Anh Tú luôn nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi tính cách hài hước, có phần hơi "lầy lội" của mình. Trong suốt 3 năm quen nhau, cả hai từng nhiều lần dính nghi án "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi xôn xao. 

Lần đồn đoán gây nhiều sự chú ý nhất là vào cuối năm 2017. Cụ thể thời điểm đó, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Diệu NhiAnh Tú đã chia tay, thậm chí cả hai còn bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Tuy nhiên, tin đồn nhanh chóng được dập tắt khi Diệu Nhi tiết lộ không chỉ riêng cô mà Anh Tú không follow bất cứ ai trên Instagram là vì muốn... cho "cool". Ngoài ra, cô cũng khẳng định tình cảm giữa cô và bạn trai vẫn hoàn toàn bình thường.

Những hình ảnh cặp đôi tình tứ xuất hiện trở lại bên nhau trong năm 2018 khiến khán giả có thể nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm.
Diễn viên Anh Tú cũng từng thừa nhận chuyện có thời gian họ lạnh nhạt với nhau. Theo đó, cả hai xảy ra một số trục trặc tình cảm và muốn dành cho nhau khoảng lặng để nhìn nhận lại mối quan hệ. Nhưng sau đó mọi thứ đã được giải quyết.

Bẵng đi một thời gian, mới đây, cư dân mạng tiếp tục đặt nghi vấn mối quan hệ của cả hai lại lục đục khi Diệu Nhi thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn bã lên mạng xã hội. Về phần Anh Tú, vốn là người kiệm lời, bỗng nhiên anh cũng bắt đầu đăng những status lạ, ám chỉ về sự cô đơn: "Em đâu? đừng để anh một mình", "từ giờ một mình anh sẽ mạnh mẽ hơn"... 

Những dòng trạng thái khá "deep" khác hẳn tính cách vui vẻ thường ngày của Diệu Nhi.

Anh Tú cũng liên tục đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý.
Fan không khỏi hoang mang đặt nghi vấn về chuyện tình cảm của cả hai.

Trong một buổi ra mắt phim vào cuối tháng 12, khi được hỏi về tin đồn chia tay, Diệu Nhi cũng chỉ trả lời lấp lửng: "Nhi không muốn nhắc đến chuyện riêng tư sợ ảnh hưởng tới phim". Còn Anh Tú cũng có lần từng chia sẻ bản thân không muốn dựa vào tên tuổi bạn gái để nổi tiếng. Nhiều ý kiến lạc quan cho rằng có thể họ không muốn nhắc đến nhau nữa vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp riêng, còn tình cảm thì hoàn toàn bình thường. 

Đã rất lâu các fan không thấy Anh Tú Diệu Nhi xuất hiện tình tứ trong cùng một khung hình.