Bản đồ thành phố

Lên đường: Năm 2017, hãy ít nhất một lần thả giấc mơ tại Đà Lạt

09:00 06/01/2017

Nếu bạn vẫn chưa quyết được nên đi đâu trong kỳ nghỉ Tết dài ngày sắp tới, hãy theo chân cô bạn Rose Nguyễn đi tìm bình yên ở Đà Lạt - thành phố mộng mơ nhé!

Buổi sáng thức dậy ở Đà Lạt, bình minh màu cam trải trên từng ngôi nhà và con đường. Chúng mình dậy từ 4 giờ đi đón bình minh.

Nắng sớm ở Đà Lạt vừa lạnh vừa trong, ngồi trên đỉnh đồi gió thổi vào từng kẽ áo, uống trà nóng và ngồi cùng lũ bạn thì chẳng có gì bằng.

Con đường xuống núi rất dốc và đầy đá dăm, mình bị ngã hai lần. Nhưng cảnh quan nhìn từ đây thì đúng là xứng đáng để chúng ta cố gắng.

Đừng bỏ qua món dâu trồng trong vườn. Ngồi ăn dâu, uống trà gừng và nhìn ra khung cảnh bất tận của Đà Lạt đúng là những phút giây bình yên không thể nào quên.

The Shelter là một hostel kiểu homestay nhỏ trên đỉnh quả đồi, mọi người đến đây đều mang một tâm hồn nghệ sĩ và trái tim mộng mơ.

Trong căn bếp nhỏ mà ấm cúng, mọi người cùng nấu ăn, cùng chia sẻ bữa tối với nhau. Đừng quên món “tủ” - rau nhà trồng.

Thỉnh thoảng lại bắt gặp cô bạn nghêu ngao bên chiếc guitar acoustic.

Xa rời thành phố, xa rời giầy cao gót và trang điểm, để tìm cho mình chút bình yên và thư thái.

Rose Nguyễn, tức Nguyễn Hồng Nhung là một cô nàng đa tài, là tác giả của nhiều bức ảnh khiến teen xôn xao, đã từng được chọn đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi ảnh quốc tế. Thế mạnh của Rose Nguyễn là các bức ảnh thời trang đường phố, và bản thân Rose cũng có phong cách thời trang rất ấn tượng.