Lào Cai: Lễ khai giảng trường-nhà-người-ta mời được cả… siêu nhân tham dự!

22:30 05/09/2017

Không cần tổ chức quá ầm ĩ hay hoành tráng, lễ khai giảng của trường THPT số 3 (Lào Cai) đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vì sự xuất hiện đầy hoành tráng và bất ngờ của... 3 siêu nhân Gao.

Ngày hôm nay lên mạng có lẽ đâu đâu cũng ngập tràn hình ảnh về ngày tựu trường, những khuôn mặt trẻ thơ hạnh phúc xen lẫn... ngái ngủ trong ngày đầu tiên đi học. Thế nhưng, tâm điểm của cả cộng đồng mạng không phải là hình ảnh những tà áo dài thướt tha hay những buổi lễ tổ chức long trọng, hoành tráng, mà đó chính là sự xuất hiện của 3 anh chàng siêu nhân Gao đỏ cùng màn trình diễn độc đáo có một không hai ở trường THPT số 3 (Lào Cai). Và ngay lập tức, buổi lễ đã được cư dân mạng nhất trí gọi là buổi khai giảng của trường nhà người ta, vì đố ai mà sáng tạo ra được một món quà đầu năm hấp dẫn được như thế nữa! 

Màn biểu diễn chuyên nghiệp như siêu nhân trong phim luôn! (Nguồn: FB 80M)

Được chụp ảnh cùng siêu nhân luôn này, thích chưa? 

Mình là siêu nhân thế nhưng mà chụp ảnh cũng teen như bao bạn trẻ khác thôi!

Được biết, ba bạn trẻ tình nguyện mặc bộ đồ siêu nhân kín bưng giữa thời tiết nắng nóng để mang lại một tiết mục đặc sắc và bất ngờ cho buổi Lễ khai giảng là 3 cậu bạn Đức Mạnh, Huy KhánhĐức Nghĩa, hiện đang là học sinh trong trường. Ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn, 3 cậu đã phải chạy ngay vào lớp để... thay đồ chỉ vì quá nóng. Trang phục siêu nhân của 3 bạn là do anh Đỗ Đức Mười, một cựu học sinh của trường thiết kế và làm ra và kế hoạch đã được mọi người ấp ủ để nhằm mang lại cho thầy cô và các bạn một món quà khai trường đặc biệt.

Đây chính là chân dung của ba chàng trai siêu nhân đang khiến cộng đồng mạng "điên đảo". 

Siêu nhân nhưng cũng rất đáng yêu nhé! (Ảnh: Huy Khanh)

Các bạn học của 3 siêu nhân ắt hẳn sẽ trở thành những người được ghen tị nhất trong ngày hôm nay.

Đến cô giáo cũng không cưỡng lại được sức hút của bộ ba siêu nhân.

“Giới trẻ bây giờ sáng tạo thật, còn nghĩ được đến cả hóa trang thành siêu nhân để đến trường nữa, ngày xưa đi học chỉ biết chăm chú lắng nghe buổi lễ, đâu vui được như bây giờ” - chia sẻ của tài khoản L.T.V. về sự xuất hiện đầy bất ngờ của 3 siêu nhân Gao ngay trên sân khấu nhà trường. Quả thực được đón chào ngày đầu tiên của năm học với bộ ba lầy lội và hài hước thế này, mỗi ngày đi học ắt hẳn đều sẽ trở thành một ngày vui mà!

T.L - Ảnh: FB Nguyễn Đức Mạnh