Góc hạnh phúc

Làm thế nào để biết nhân vật trong phim mặc đồ hãng nào?

10:00 13/03/2017

Có một trang web sẽ cho bạn biết đầy đủ thông tin về bộ trang phục của nhân vật bạn thích trong phim. Và còn có cách khiến bạn cảm thấy quãng đường di chuyển ngắn đi 30% nữa đấy! Xem nhé!

Lời khuyên số 1: Lót một miếng giấy bạc vào trong chậu, xô, máng… trước khi đổ sơn vào quét là một cách dễ dàng để đảm bảo những dụng cụ này không bị bám sơn sau khi dùng.

Lời khuyên số 2: Tuyệt chiêu để tránh bị mất đồ tại bể bơi: Mua một chiếc tã, nhét đồ dùng của mình (ví tiền, điện thoại) rồi cuộn lại, khiến nói trông giống như một cái tã dùng rồi. Quả nhiên khi bạn xuống bơi, chẳng ai động vào cái tã trên bờ làm gì đâu.

Lời khuyên số 3: Bằng cách thỉnh thoảng sạc pin máy tính chỉ đến 80% thay vì 100%, bạn đã làm gia tăng thêm tuổi thọ của pin.

Lời khuyên số 4: Ăn kẹo bạc hà hay kẹo quế trong khi lái xe có thể giúp bạn giảm căng thẳng xuống 25%, tăng mức độ tập trung khi đi đường lên 30% và khiến quãng đường đi có cảm giác như ngắn hơn 30%.

Lời khuyên số 5: Trước khi đi siêu thị cùng mẹ, bạn hãy mở tủ lạnh ra và chụp một tấm hình. Cách này sẽ giúp mẹ nhớ những gì cần mua.

Lời khuyên số 6: Hàng ngày bạn có thể khiến bộ não của mình trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn bằng cách gọi tên 3 điều khiến bạn thích thú.

Lời khuyên số 7: Cọ một ít xà phòng lên gương trong nhà tắm sẽ ngăn không làm gương bị mờ bởi khói nước nóng.

Lời khuyên số 8: Khi đi siêu thị và muốn chọn chiếc xe đẩy hàng tốt nhất, ít kêu “cót két” nhất, hãy chọn xe nào đã có người dùng rồi và để ngoài cửa siêu thị. Vì thông thường mọi người sẽ chọn những chiếc xe tốt nhất để dùng và bỏ lại những chiếc cũ kỹ, hỏng hóc, tuột bánh.

Lời khuyên số 9: Buộc hai dây chun vào hai đâu móc phơi quần áo sẽ giúp cho các loại váy, áo có dây không bị tuột khi phơi.

Lời khuyên số 10: Bạn xem TV và thích một bộ quần áo của nhân vật trong phim? Hãy vào trang web WornOnTV.net, ở đó người ta cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về trang phục của những nhân vật trong các bộ phim đang hot.

Lời khuyên số 11: Gạt sang trái hoặc sang phải trong ứng dụng Calculator trên iPhone sẽ giúp bạn xoá bớt số trên màn hình. Bằng cách này bạn sẽ không phải bắt đầu phép toán lại từ đầu.

Lời khuyên số 12: Bạn có thể học tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Đức… hoàn toàn miễn phí tại trang web Duolingo.com.

KIT KAT