Giải trí

Lại thêm một phim lớn của Hàn Quốc buộc phải thay đổi diễn viên ngay trước khi khởi quay

09:00 12/02/2018

Thời gian gần đây, phim truyền hình xứ Hàn liên tiếp gặp lận đận và "Mr. Sunshine" là nạn nhân tiếp theo.

Xem ra năm 2018 đã khởi đầu không thuận lợi với phim truyền hình Hàn Quốc, khi phim Hwayugi liên tục trục trặc. Tiếp đó lại đến phim Return đang ăn khách thì diễn viên nữ chính bỏ vai giữa chừng.

Mới đây nữa, Mr. Sunshine đang chuẩn bị khởi quay thì lại xảy ra chuyện Kim Sa Rang rút lui. Kim Sa Rang đóng vai thứ chính, nhưng buộc phải bỏ vai vì lý do sức khỏe, không thể đảm đương vai diễn suốt 20 tập phim.

Mr. Sunshine là phim truyền hình bom tấn được mong chờ của năm 2018, là tác phẩm thứ ba mà biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn Lee Eung Bok làm chung sau hai phim ăn khách Hậu duệ Mặt TrờiGoblin. Mr. Sunshine có quy mô lớn đến mức đài SBS phải từ bỏ vì không kham nổi kinh phí thực hiện quá lớn, và đài tvN đã quyết tâm chịu chi, đầu tư mạnh cho bối cảnh, phục trang cũng như diễn viên ngôi sao.

Hiện giờ, nhà sản xuất đang rối bời vì phim sẽ khởi quay ngay trong tháng 2 này, và sẽ phải gấp rút tìm kiếm diễn viên thay thế Kim Sa Rang để đảm bảo theo kịp lịch trình đã định. Rất may hai diễn viên chính Lee Byung HyunKim Tae Ri đều đã sẵn sàng lên đường.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet