Lạ chưa kìa, fan đang năn nỉ Baekhyun (EXO) hãy ăn nhiều để tăng cân

SƠN VŨ | Koreaboo 09:00 12/07/2018

Người khác lo giảm cân không được, Baekhyun lại gầy quá mức mất rồi.

Thời gian gần đây, Baekhyun luôn khiến các fan lo lắng mỗi khi xuất hiện. Bởi Baekhyun thời điểm này đã gầy đi đáng kể, khiến cho đôi má bầu bĩnh và gương mặt tròn trịa trước đây đã biến mất.

Dù khuôn mặt Baekhyun giờ đây thon gọn hẳn ra, giúp anh chàng nhìn nam tính trưởng thành hơn, nhưng các EXO-L vẫn không vui nổi. Thậm chí các fan còn nhắn gửi tới công ty SM Ent rằng “Xin hãy quan tâm đến Baekhyun nhiều hơn”, cho thấy mọi người đang rất bận tâm với sức khỏe của anh chàng.

Trước đây, Baekhyun vỗn có tạng người mũm mĩm, khuôn mặt luôn mang vẻ  bầu bĩnh giúp anh chàng trẻ hơn tuổi thật. Thế nhưng Baekhyun đã quyết tâm ép cân để có được thân hình 6 múi giống nhiều thành viên khác trong EXO. Anh chàng đã phải ăn kiêng nghiêm ngặt, tránh xa tinh bột, tập luyện căng thẳng.

Thậm chí Baekhyun từng kể rằng có những lúc thèm ăn quá, anh chàng chỉ dám nhai để cảm nhận hương vị rồi lại nhả đồ ăn ra, không dám nuốt vào để tránh tăng cân. Quả thực hành trình giảm cân của Baekhyun đã có kết quả, nhưng dường như Baekhyun lại gầy hơn bình thường mất rồi.

Các fan đã quen với Baekhyun bầu bĩnh như thế này rồi.

Chưa kể thời gian qua, Baekhyun rất bận rộn với nhiều hoạt động liên tiếp, càng khiến cho Baekhyun đã gầy nay càng gầy hơn. Thế nên các EXO-L lo lắng cho sức khỏe của Baekhyun cũng đúng.