Góc hạnh phúc

Kit Kat hồng ngọc - món quà đặc biệt cho Lễ tình nhân 14/2 mà cô nàng nào cũng "mê tít"

| thisisinsider.com 23:45 05/02/2018

Nhắc đến Lễ tình nhân là không thể không nhắc đến hoa hồng và sôcôla. Nếu đã thích thanh kẹo ngọt ngào này, bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm đặc biệt năm nay của Kit Kat.

Socola ruby, đây là loại socola tự nhiên mới nhất kể từ khi tạo ra sô-cô-la trắng vào 80 năm trước. Sô-cô-la mới này được nhà chế biến ca cao lớn nhất thế giới Barry Callebaut (Thụy Sĩ) giới thiệu vào đầu năm nay. 

Sô-cô-la hồng được thêm vào bảng màu sôcôla” với sô-cô-la đen, sữa và sô-cô-la trắng. Sau một thập niên phát triển, Barry Callebaut đã tạo ra một hương vị nguyên chất từ loại hạt cacao ruby, mang màu sắc và hương vị tự nhiên mà không cần thêm bất kì chất phụ gia nào.

Nestle đã nhanh chóng kí kết hợp tác cùng Barry Callebau để tạo nên một sản phẩm Kit Kat độc đáo.

Theo Nestle, trước mắt ở Hàn QuốcNhật Bản có thể mua sản phẩm này trong các cửa hàng và tiếp sau đó là các thị trường khác trên thế giới.

Sản phẩm mới Ruby Sublime Kit Kat đã được bày bán trên các trang trực tuyến và các cửa hàng Kit Kat Chocolatory tại Nhật với số lượng giới hạn 5000 thanh, bắt đầu từ ngày 19/1/2018. Giá cho mỗi thanh này là 400 Yên (tương đương 3.6 USD, xấp xỉ 80.000 VNĐ).

HÂN CUNCON (dịch)