Kim Jong Kook muốn lấy vợ, Dispatch phản hồi: "Anh có nghiêm túc không thế?"

TRANG TRẦN | Allkpop 11:00 16/01/2019

Trang tin "bóc phốt" chuyện hẹn hò số 1 K-Biz quyết không tin Kim Jong Kook sẽ sớm lập gia đình.

Trong tập phát sóng ngày 13/1 của Running ManKim Jong Kook cho biết mục tiêu trong năm 2019 của mình là tìm được bạn gái. Kim Jong Kook tâm sự: "Mọi người có nghĩ việc hẹn hò khả thi không? Tôi sẽ cố gắng để hẹn hò trong năm nay và lấy vợ vào năm sau". Anh cũng nói thêm: "Các cuộc hẹn mù (cuộc hẹn mà hai bên không biết mặt nhau) thì áp lực quá, nên tôi thích những cuộc gặp gỡ tự nhiên hơn".

Tuy nhiên, Dispatch - trang tin "bóc phốt" chuyện hẹn hò số 1 K-Biz quyết không tin Kim Jong Kook sẽ sớm lập gia đình. Dispatch chia sẻ lại bài báo "Kim Jong Kook của Running Man nghĩ đến chuyện hẹn hò, kết hôn vào năm tới" trên Twitter cùng chú thích: "Anh trai này có nghiêm túc không thế?".

Phản ứng hoài nghi của Dispatch khiến các fan phải phì cười. Kim Jong Kook là một trong những ngôi sao đã làm Dispatch phải "bó tay". Trên My Duckly Duckling, Haha tiết lộ: "Dispatch từng theo dõi Jong Kook nhưng sau đó họ đã bỏ cuộc. Lịch trình của anh ấy chỉ là đến phòng tập gym rồi đến công ty, lặp đi lặp lại như vậy. Họ đã mất hàng tháng trời và cuối cùng không thu hoạch được gì".

Dù sao đi nữa, fan cũng mong "Người năng lực" sẽ thoát kiếp F.A, sớm tìm được một nửa trong thời gian tới.