Kiệt sức mà vẫn không được nghỉ ngơi, Jisoo (Lovelyz) gục ngã ngay trên sân khấu

HOÀI NAM | Allkpop 14:00 16/05/2018

Lại thêm một idol nữa không thể chịu nổi lịch trình làm việc khắc nghiệt ở K-Pop.

Nhóm Lovelyz vừa mới có buổi biểu diễn tại lễ hội âm nhạc đại học Myongji và theo kế hoạch, các cô gái sẽ trình bày liên tiếp 4 ca khúc. Ngay từ khi Lovelyz bước ra sân khấu, nhiều khán giả tinh ý đã nhận thấy Jisoo không tươi tỉnh như thường lệ.

Nhìn cô vô cùng mệt mỏi, dù có cố gắng thực hiện các vũ đạo nhưng vẫn uể oải thấy rõ. Thế nhưng Jisoo vẫn cố gắng bám trụ đến hết phần biểu diễn của Lovelyz và ngay khi cả nhóm quay người bước vào bên trong, Jisoo đã ngã gục vì kiệt sức.

Các thành viên khác nhanh chóng dìu Jisoo vào cánh gà, trước sự lo lắng của khán giả. Và rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích công ty chủ quản của Lovelyz khi họ quá vô tình trước sức khỏe của các cô gái. “Công ty không quan tâm lo lắng cho nghệ sĩ của mình sao?”, "Tại sao lại bắt các ca sĩ phải làm việc khi họ đang ốm nặng như thế. Họ cũng là con người cơ mà”, “Tội nghiệp Jisoo, lẽ ra cô ấy phải được nghỉ ngơi”.

Hiện giờ, Lovelyz đang có lịch trình làm việc dày đặc, nên các thành viên khó tránh khỏi mệt mỏi. Hy vọng sau chuyện này, các thành viên Lovelyz sẽ được công ty chủ quản dành thêm thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức.