Bản đồ thành phố

Khu tổ hợp Zone Đà Nẵng - Thiên đường mới toanh dành cho các bạn trẻ Đà thành

NHẬT TRINH - Ảnh: Zone Đà Nẵng 23:45 24/09/2018

Zone Đà Nẵng là khu tổ hợp đa chức năng đầu tiên dành cho giới trẻ Đà thành với đầy đủ các tiện ích từ quán cà phê, nhà hàng cho đến hostel.

Nếu từ lâu, Hà Nội và TP.HCM đã có các khu tổ hợp dành cho các bạn trẻ thì đến bây giờ, Đà Nẵng mới có khu tổ hợp giải trí đầu tiên của mình, đó là Zone Đà Nẵng.

Tọa lạc tại 38 Pasteur trong không gian rộng rãi với diện tích 1200 m2, Zone Đà Nẵng là sự kết hợp thú vị giữa sự hiện đại của một khu tổ hợp giải trí và những nét đẹp truyền thống riêng biệt của Đà Nẵng, như mỗi căn phòng hostel được đặt tên theo các món ăn đặc sản của Đà Nẵng, chẳng hạn như Bánh Tráng Thịt Heo, Gỏi Cá Nam Ô, Bèo Lọc Nậm, Bún Thịt Nướng... Lạc bước vào Zone Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nét đẹp của truyền thống, của quá khứ được khoác lên mình một chiếc áo mới sinh động, trẻ trung và đáng yêu hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh dễ thương của Zone Đà Nẵng nhé! "Bật mí" là với kiến trúc độc đáo của mình, góc nào của Zone Đà Nẵng cũng là góc "sống ảo" cực chất đấy!

Những bảng chỉ đường cute!
Không gian ngoài trời.
Bức tượng "Người đàn ông suy tư" được thể hiện một cách đơn giản nhưng rất độc đáo.
Nét kiến trúc cá tính.
Những địa danh thân thương của Đà Nẵng xưa và nay.

Không gian hostel tại Zone Đà Nẵng: 

Phòng Bún Thịt Nướng

Phòng Bèo Lọc Nậm
Phòng Nem Lụi
Phòng Chả Bò
Phòng Bún Mắm
Phòng Bê Thui Cầu Mống
Một góc hostel
Một "Tiệm Giày Cũ" tại hostel

Một số hình ảnh khác:

Cuối cùng, bảo đảm không nơi đâu có biển chỉ dẫn WC "chất" và dễ thương như tại Zone Đà Nẵng.