Không thể ngờ nhóm Seventeen bị công ty chủ quản theo dõi sát sao tới mức này

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 08:00 21/01/2019

Đến cả lúc livestream với fan cũng không được nói chuyện thoải mái, thì Seventeen bị công ty quản lý kiểm soát chặt quá rồi.

Pledis Ent vốn là công ty giải trí nổi tiếng ở K-Pop, tuy chưa so được với BIG3 nhưng cũng đã sở hữu nhiều nhóm nhạc nổi tiếng, được xem là công ty thành công. Tuy thế, phong cách làm việc của Pledis không ổn định, thiếu nhất quán, thay đổi kế hoạch liên tục khiến nghệ sĩ hay các fan thường xuyên hoang mang.

Seventeen hiện đang là át chủ bài của Pledis, nhưng xem ra vẫn bị công ty này đối xử chưa được tôn trọng như họ xứng đáng được nhận. Bằng chứng là các idol hoạt động lâu năm như Seventeen, thường được tự do mỗi khi livestream với khán giả. Nhưng Seventeen thì không được như thế.

Mỗi khi các chàng trai trò chuyện trực tuyến, tuy các nhân viên của công ty Pledis không bị lọt vào khung hình, nhưng các fan vẫn biết rõ rằng họ đang đứng ngay cạnh Seventeen để chỉ đạo nhóm, nhằm đảm bảo nhóm không lỡ miệng nói ra điều gì bất lợi. Bằng chứng là các chàng trai Seventeen thay vì chỉ tập trung nhìn vào màn hình điện thoại, thì lại liên tục hướng mắt ra phía ngoài xa, như muốn theo dõi phản ứng của đội ngũ nhân viên.

Trong quá trình nhóm livestream, các fan nghe rõ tiếng giấy sột soạt, cho thấy nhân viên đưa giấy để Seventeen nói chuyện hoặc hành động theo nội dung ghi trên đó. Phát hiện này khiến cho cư dân mạng hết sức thương cảm Seventeen và phẫn nộ với cách công ty Pledis quá kiểm soát nghệ sĩ của họ. “Đến giao lưu với fan mà cũng không được tự do nữa, Pledis quá nghiêm trọng hóa mọi thứ rồi”, “Năm ngoái, trưởng nhóm Seventeen từng nói trong khi livestream rằng công ty chủ quản không quan tâm đến nhóm nữa. Từ sau đó là có nhân viên theo sát mọi buổi livestream luôn rồi”, “Pledis có cần quản lý nghiêm ngặt thế này không nhỉ?”, “Nhìn Seventeen vừa nói chuyện vừa liếc nhìn ra ngoài đầy lo lắng mà thấy thương ghê”.