Không thể ngờ Irene (Red Velvet) và Hani (EXID) lại có điểm chung thú vị này

HOÀI NAM | Soompi 11:00 10/08/2018

Như thế này có thể coi là Hani (EXID) và Irene (Red Velvet) rất có duyên với nhau chưa nhỉ?

Mới đây, nhóm Red Velvet và Hani (EXID) đã cùng tham gia show phát thanh của đài SBS. Người chủ trì chương trình mới hỏi thăm HaniRed Velvet đã từng trò chuyện với nhau bao giờ chưa, thì Seulgi thú nhận rằng “Chúng em có gặp nhau trong một vài chương trình âm nhạc, nhưng chưa có cơ hội để nói chuyện nhiều với nhau”.

Thế nhưng Hani lại tiết lộ một bí mật khác, rằng cô nàng biết Irene của Red Velvet rất rõ, và cả hai đã gặp nhau nhiều lần. Lý do vì HaniIrene đều rất thích thể thao, thường xuyên cùng đến một phòng tập gym vào cùng thời điểm, nên liên tục đụng mặt nhau. Thế nhưng cả hai cô gái đều thuộc tuýp người hay ngượng, không quen chủ động bắt chuyện với người khác, nên chưa ai ra nói chuyện làm quen với ai cả.

Hani còn khoe thêm “Em nghĩ là em nhìn thấy lưng của Irene nhiều hơn là nhìn thấy gương mặt em ấy đấy, vì em hay đứng tập ở phía sau Irene mà. Ngay cả khi đi tập gym, Irene cũng vô cùng xinh đẹp. Cô ấy tập thể thao mà mềm dẻo như đang múa ballet vậy đó”.

Hy vọng rằng sau chia sẻ của Hani, hai cô gái nổi bật của EXID Red Velvet sẽ có dịp giao lưu trò chuyện với nhau nhiều hơn.