Không phải Park Seo Joon, đây mới chính là chàng trai “duyên trời định” với Park Min Young

TRÍ ANH | Soompi 08:00 07/08/2018

Tuy Park Min Young chưa bao giờ thành đôi với chàng trai này trên phim, nhưng hai người có mối lương duyên siêu đặc biệt.

Khi phim Thư ký Kim sao thế? kết thúc, khán giả cứ mải tập trung vào cặp đôi Park Min Young – Park Seo Joon mà quên mất rằng còn một cặp đôi khác đáng chú ý không kém. Đó chính là Park Min Young – Chansung.

Park Min Young đã đóng rất nhiều phim, làm bạn diễn với hàng chục chàng trai, nhưng chỉ riêng Chansung là người có nhiều duyên nợ với cô nhất. Năm 2006, cả hai người đều có vai diễn đầu tay trong phim Gia đình là số 1. Tới năm 2017, họ gặp lại trong phim cổ trang Queens for 7 days (Vương hậu bảy ngày) và đến năm 2018, trở về thời hiện đại trong Thư ký Kim sao thế. Mối duyên này đã kéo dài 12 năm và rất có thể, hai người sẽ tiếp tục hội ngộ trong các dự án mới.

Chính Park Min Young cũng không thể không chú ý đến chuyện cô và Chansung đã đóng chung 3 phim rồi. Min Young thú nhận “Mỗi lần chúng tôi gặp lại, cậu ấy vẫn là Chansung thân thiện của ngày xưa, chỉ có kỹ năng diễn xuất là được cải thiện nhiều. Trong phim Vương hậu bảy ngày, gương mặt quá Tây khiến cậu ấy không hợp với tạo hình cổ trang lắm, nhưng Chansung vẫn làm rất tốt. Chúng tôi đã debut cùng thời điểm, nên tôi được nhìn thấy cậu ấy trưởng thành dần lên qua mỗi bộ phim. Tôi thực sự rất mừng cho Chansung đấy”.