Giải trí

Không phải Lee Min Ho, vậy chàng trai nào may mắn nhận được nụ hôn đầu của Suzy?

17:00 28/05/2017

Trong một tập của show truyền hình thực tế “Off the record”, “tình đầu quốc dân” Suzy đã nói thẳng nói thật về nụ hôn đầu đời của mình. Đó (rất tiếc) không phải là Lee Min Ho - bạn trai hiện tại của Suzy.

Trong tập này, Suzy gặp ba người bạn thân thiết từ thời đi học và cả nhóm đã cùng hàn huyên với nhau xuyên đêm. Suzy cùng bạn bè chơi trò “hỏi thẳng nói thật”. Câu hỏi đầu tiên dành cho Suzy là “Nụ hôn gần đây nhất của cô nàng diễn ra lúc nào”. Không thể trả lời câu hỏi này, Suzy đã quyết định nhắc tới nụ hôn đầu tiên.

Nụ hôn đầu của Suzy là dành cho... Taecyeon (2PM).

Thật bất ngờ, khi nụ hôn đầu tiên của Suzy không hề lãng mạn như mọi người nghĩ. Nó diễn ra ngay trên trường quay phim Dream High và Taecyeon nhóm 2PM chính là chàng trai may mắn ấy.

Võ sĩ Choo Sung Hoon - hình mẫu lý tưởng của Suzy khác hẳn Lee Min Ho.

Nhân đà này, Suzy cũng bật mí về hình mẫu "hoàng tử trong mơ" của mình. Nó không có chút xíu nào giống với Lee Min Ho cả! Bởi Suzy cực yêu thích võ sĩ đấm bốc Choo Sung Hoon, bố của cô nhóc Choo Sarang nổi tiếng trong show thực tế Superman returns. Bởi Suzy thích mẫu đàn ông mạnh mẽ, có thể bảo vệ được mình. Xem ra Lee Min Ho sẽ cần tập luyện thêm nhiều cho thân hình cường tráng hơn rồi.

Suzy cũng thú nhận khoảnh khắc hạnh phúc nhất của mình không phải lúc nghe Lee Min Ho tỏ tình, mà là khi tổ chức fan meeting. Suzy đã cảm động phát khóc vì tình cảm mọi người dành cho mình quá nhiều, nên rất mong có thể tổ chức thêm nhiều fan meeting nữa.

HẢI PHONG