Không ít idol K-Pop xinh như Bạch Tuyết nhờ kiểu trang điểm tóc đen son đỏ thần thánh

miu miu | ione.vnexpress.net 11:00 01/09/2019

Chỉ là combo tóc đen son đỏ truyền thống thôi, mà rất nhiều nữ idol K-Pop đã trở nên xinh đẹp như công chúa trong truyện cổ tích.

Nhan sắc của Joy đã được khen là "lên đời" khi cô nàng quyết định nhuộm lại tóc đen. Cùng với kiểu tóc mới này, thành viên Red Velvet cũng gắn bó với màu son đỏ rực nổi bật.
Nhờ thay đổi kiểu tóc lẫn trang điểm, làn da trắng sáng của Joy được tôn lên, giúp cô nàng xinh xắn chẳng khác gì Bạch Tuyết. Đây được xem là công thức phù hợp với dung mạo của nữ idol nhất từ trước đến nay.
Suzy vốn ưa chuộng màu tóc đen để khoe vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Nhan sắc đó càng được tôn lên khi cô nàng tô son đỏ tươi như trái táo chín.
Tô son đỏ, Jeon Somi khoe được làn da trắng như tuyết. Dù mang vẻ đẹp lai nhưng cô nàng vẫn rất hợp với tóc đen đậm chất phương Đông.
Khi trang điểm không quá cá tính và sắc sảo, "nữ thần son đỏ" Hyun Ah nhận được nhiều lời khen ngợi vì vẻ trẻ trung ngọt ngào.
Irene (Red Velvet) vốn sở hữu làn da trắng "vạn người mê". Combo thần thánh tóc đen và son đỏ rất hợp với nhan sắc ngây thơ như công chúa cổ tích của cô nàng.
Cắt tóc ngắn, tô son đỏ tươi, Nancy (Momoland) đẹp rực rỡ như công chúa bước ra từ truyện tranh.
Nàng "Bạch Tuyết" phiên bản nữ diễn viên Han Ye Seul thì lại có khí chất, thần thái sang chảnh.