Không có idol nào muốn gặp phải những tình huống khó xử như thế này

11:00 09/09/2017

Đối mặt với fan cuồng đã đáng sợ, nhưng gặp phải fan cuồng có mưu mẹo thì còn mệt mỏi hơn nhiều. Không ít nữ idol K-Pop đã một phen hoảng hốt khi đụng phải những nhân vật có hành động vô cùng khả nghi.

Bị bắt cóc ngay trên sân khấu

Taeyeon SNSD đến bây giờ vẫn chưa hết hoảng hốt khi kể lại chuyện một người đàn ông đã lao thẳng lên sân khấu và kéo Taeyeon đi. Taeyeon vốn bé nhỏ nên không thể chống đỡ lại được. Rất may Sunny nhanh chóng giữ Taeyeon lại, trong khi các nhân viên bảo vệ cũng chạy lên giải cứu cho Taeyeon.

Bí mật bám theo sau

Yoona đã từng bị một người đàn ông bí mật bám theo cô nàng về nhà. Anh ta không hành động lộ liễu, mà chỉ đi theo từ đằng xa. Vì có thói quen cảnh giác với mọi nhân vật khả nghi nên Yoona vẫn phát hiện ra và rẽ sang hướng khác.

Chụp/quay lén dưới váy

Có một lần HyunA nhóm 9muses đã phát hiện ra một fan nam đang tìm cách quay lén các cô gái từ phía dưới lên. HyunA tìm cách nhắc nhở các thành viên khác không đến gần anh ta trong lúc biểu diễn. Và cuối cùng chọn cách thẳng thắn đề nghị người này dừng hành động quay lén ngay lập tức.

Các cô gái Sistar từng thú nhận họ rất ghét mặc váy ngắn khi biểu diễn trước đám đông, bởi kiểu gì cũng có người tìm cách hạ điện thoại xuống thật thấp để quay trộm nhóm. Sistar chỉ còn cách mặc quần soóc bên trong để bảo vệ chính mình mà thôi.

Hoặc Tzuyu nhóm TWICE cũng một phen hú hồn khi có kẻ quay lén,mà anh ta còn là nhân viên tổ chức chương trình nên không ai ngờ được.

Trong một buổi fan meeting, Yerin nhóm GFriend nhanh chóng để ý thấy chiếc kính của một fan nam có gì đó là lạ. Yerin đã hỏi mượn chiếc kính để kiểm tra, và có một máy quay bé xíu giấu trong đó.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet