Không chỉ nội dung, "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt giống phim gốc đến từng bộ quần áo

Trang Shaelyn | ione.vnexpress.net 06:00 12/10/2018

Bạn có nhận ra style của Khả Ngân trong "Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt gần như bê y nguyên các trang phục mà Song Hye Kyo đã mặc ở phim gốc?

Dù diễn xuất của Khả Ngân trong Hậu duệ Mặt Trời bản Việt còn nhận nhiều tranh cãi nhưng về phong cách thời trang, nữ diễn viên Việt bắt chước "bản gốc" Song Hye Kyo rất tài tình.

Phục trang cho từng phân đoạn được Khả Ngân chuẩn bị rất chi tiết, trong đó có nhiều bộ cánh gần như giống hệt "bác sĩ Kang". Chiếc váy sơ mi với họa tiết kẻ sọc này là một ví dụ.
Áo nỉ hồng Khả Ngân sử dụng trong một cảnh quay không khác là bao so với trang phục Song Hye Kyo đã mặc trong cảnh quay tương tự.
Lúc vô tình gặp lại "người thương" khi đi tình nguyện, Song Hye Kyo diện bộ cánh mang hai màu xanh trắng rất thanh lịch, thể hiện vẻ dịu dàng của một nữ bác sĩ. Dù không diện blazer, Khả Ngân cũng chọn hai gam màu này để đưa lên trang phục.
Song Hye Kyo trùm một chiếc khăn lụa mỏng quanh đầu để tránh nắng. Chi tiết này được Khả Ngân tái hiện trong bản Việt.
Song Hye Kyo chủ yếu sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như hồng, xanh pastel, trắng trong phim, tạo nên vẻ nền nã, trưởng thành mà không quá "dừ". Khả Ngân bắt chước nữ diễn viên Hàn với những set đồ phối màu y hệt.
Blazer được người đẹp Việt tận dụng nhiều lần để thể hiện tính cách một nàng bác sĩ hơi có phần cứng nhắc.
Ngay cả bộ đồ lúc xuề xòa của Song Hye Kyo cũng được Khả Ngân copy hoàn hảo với combo áo phông, quần rộng, áo nỉ và túi tote vải.
Quần áo bác sĩ của cả hai cũng giống nhau về kiểu dáng, chỉ khác về sắc độ của màu xanh.