Đời sống

Không chỉ khi nghẽn mạng Internet, game khủng long chạy còn hữu dụng cả lúc... dừng đèn đỏ!

22:30 14/11/2017

Khi đợi mạng Internet, bạn đã có game khủng long chạy của Google để giải trí, vậy bạn sẽ làm gì lúc đợi đèn đỏ? Ý tưởng của một hãng quảng cáo ở Brazil sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì độc đáo đấy!

Với trò chơi Khủng long chạy dành cho người dùng Chrome, bạn chỉ cần nhấn phím cách để chú khủng long bay lên hoặc cúi xuống giúp vượt chướng ngại vật. Để quá trình đợi đèn đỏ bớt nhàm chán, hãng quảng cáo CarmaBrazil đã sáng tạo game Khủng long chạy phiên bản đời thật một cách rất đơn giản và sáng tạo. 

Game Khủng long bay phổ biến với người dùng Chrome những lúc không có mạng Internet.

Những tấm vuông trong có hình chú khủng long được gắn trên các cột đèn giao thông đối diện đường phố. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển đầu của mình lên xuống tạo cảm giác như chú khủng long đang nhảy lên xuống vượt qua các phương tiện giao thông. Thay vì vượt qua các cây xương rồng như khi sử dụng máy tính, chướng ngại vật là các phương tiện giao thông.

Nhắm một mắt và di chuyển đầu lên xuống là cách để chơi trò chơi.

Những tấm vuông trong được gắn trên các cột đối diện đường để nhìn rõ chướng ngại vật.

"Phiên bản đời thật" thậm chí có cả phần ghi điểm dành cho những người đã từng chơi.

"Phiên bản đời thật" độc đáo và sáng tạo của trò chơi Khủng long bay chắc hẳn sẽ giúp khoảng thời gian đợi đèn đỏ trôi qua nhanh chóng, nhưng chống chỉ định với hội những người dễ đau cổ đấy nhé!

PHƯƠNG THẢO - Ảnh: Carma