Đẹp hơn mỗi ngày

Không cần trang điểm quá kỹ, chỉ thoa một trong 3 màu son này là con gái xinh hết nấc

23:00 16/07/2017

Các màu son tông hồng luôn là sự lựa chọn của các cô gái để có được đôi môi xinh xắn, nhẹ nhàng và khuôn mặt đáng yêu. Nếu thích tông hồng, bạn nhất định phải thử những tông hồng đang xưng “ngôi vương” này nhé!

Màu son rosy pink cam nude

Rosy là tông hồng pha một chút cam, màu hơi trầm. Màu son này trông gần giống môi thật nhưng tươi tắn và rạng ngời hơn, thích hợp với cách trang điểm tự nhiên.

Hồng rosy mang đến vẻ chín chắn cho các cô gái, vừa vương chút cổ điển, lại vẫn vừa trẻ trung hiện đại. Nó cũng là tông màu không hề kén da, dù là da trắng hay da ngăm đánh lên đều rất đẹp.

Một đôi môi hồng rosy tạo cảm giác nhẹ nhõm, không bị chói chang dưới nắng.

Hot Pink - Màu son hồng rực rỡ

Tông hồng tươi rực rỡ không chút pha trộn khá kén da, thường chỉ được các nàng da trắng ưa chuộng. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể biến màu son này thành cách trang điểm đời thường rất ưa nhìn và tự nhiên.

Đánh son kiểu lòng môi trong đậm ngoài nhạt là công thức đơn giản nhất để chinh phục màu son nổi bật. Vì lớp màu ở viền môi chỉ lan rất nhẹ nhàng nên đôi môi trông vừa ngọt ngào lại vừa căng mọng.

Bạn cũng có thể dùng tay chấm nhẹ màu lên môi để tông hồng nhạt bớt và phủ đều thành sắc pastel, không bị quá rực rỡ hay hằn vết trên môi.

Nude Pink - Màu son hồng tự nhiên

Tông hồng nude đi theo xu hướng "vẫn là môi bạn nhưng đẹp hơn", phủ lên môi một lớp hồng pha chút nâu đất nhẹ nhàng. Hồng nude phù hợp với cả những nàng có đôi môi hơi thâm, đặc biệt giúp da trông trắng sáng hơn hẳn.

Màu hồng nude không kén phong cách nên dù trang điểm má hồng hay cam đều xinh.

Tông hồng này rất nhẹ nhàng và hiện đại, không bị sến.

JEANIE - Ảnh: tổng hợp từ Internet