Không cần phải tìm đâu nữa, thiên hạ vô địch môn chỉnh sửa ảnh là đây!

01:00 02/02/2017

Chẳng cần tổ chức thi thố, cả thế giới đều phải ngả mũ bái phục Max Asabin, và phong ngay cho anh làm vô địch thế giới môn... Photoshop.

Chàng trai người Nga Max Asabin vốn là một họa sĩ, và rất thích sáng tạo các tác phẩm mới dựa trên một vài tấm ảnh ghép vào nhau.

Cách anh thường làm là chọn những ảnh có liên quan đến nhau một chút, thêm ánh sáng, thêm bóng tối, phủ thêm các hiệu ứng để cho ra một tấm ảnh đậm chất kỳ ảo.

Dưới bàn tay phù phép của Max Asabin, những tấm ảnh bình thường nhất cũng trở nên vô cùng mê hoặc.

Từ lâu rồi, Max Asabin đã lập một tài khoản trên trang DeviantArt và cần mẫn chia sẻ các tác phẩm của mình.

Trước đây, anh đã có 35 nghìn người theo dõi thường xuyên trên DeviantArt.

Nhưng sau ngày 30/1 vừa rồi, khi tài khoản Facebook của DeviantArt giới thiệu các tác phẩm của Max, thì anh bỗng dưng nổi tiếng trong nháy mắt.

Bản thân Max cũng vô cùng bối rối trước việc thành ngôi sao chỉ sau một đêm, khi cả thế giới bỗng dưng quan tâm đến mình nên đã vội vàng có ngay một tâm thư trên tài khoản DeviantArt.

Max chia sẻ rằng anh gần như không biết tiếng Anh, và hiếm khi lên Facebook, tài khoản Instagram cũng chỉ toàn ảnh đời thường và cập nhật thưa thớt.

Bởi vậy, rất khó để Max hiểu được tin nhắn hay những lời nhờ chỉnh sửa ảnh mà mọi người gửi đến cho mình, chứ đừng nói đến chuyện trả lời được chúng.

Nhưng Max luôn cảm kích tình cảm của mọi người dành cho mình, và sẽ cố gắng để cho ra nhiều bức ảnh đẹp hơn nữa.

LINH NHI