Không ai có thể trách Joy (Red Velvet) vì hành động này, khi đã biết lý do

HOÀI NAM | Koreaboo 18:00 12/05/2019

Nghệ sĩ khác có thể bị chỉ trích khi mắc lỗi chạy vào hậu trường trước khi chào khán giả, nhưng không ai nỡ trách Joy khi đã biết vì sao cô làm thế.

Mới đây, nhóm Red Velvet tham gia biểu diễn trong một đại nhạc hội. Đến phần kết màn trình diễn của nhóm, thì pháo bông trên sân khấu đã nổ theo đúng kịch bản. Nhưng phản ứng của Joy thì rõ ràng là nằm ngoài dự kiến.

Cô đã hoảng loạn lấy hai tay bịt tai, quên cả giữ đúng đội hình mà ngồi thụp xuống, sau đó là chạy thật nhanh vào cánh gà như để lẩn trốn tiếng pháo. Các thành viên Red Velvet sau phút ngơ ngác vì hành động của Joy, đã nhanh chóng chạy theo để an ủi cô nàng.

Có khá nhiều idol K-Pop bị chứng sợ tiếng động mạnh, đặc biệt là tiếng pháo bông nhưng Joy chắc chắn là một trong những người bị ám ảnh nặng nhất. Cô vô cùng sợ hãi, hốt hoảng đến mức quên mất mình đang trình diễn, quên cả ở lại chào khán giả.

Chẳng thế mà sau đó, Joy đã lên mạng xã hội để xin lỗi về hành động bất cẩn của mình. Joy tâm sự “Mình muốn được nói lời xin lỗi đến tất cả các bạn. Mình sợ tiếng pháo từ lâu rồi. Nên khi nghe thấy tiếng động đó, mình đã bỏ chạy đi luôn, mà chưa kịp chào mọi người. Mình đã ổn rồi, và rất mong mọi người sẽ bỏ qua cho những gì mình gây ra nhé”.

Joy cũng khẳng định thêm “Mình luôn muốn trình diễn thật tốt, luôn xử lý chuyên nghiệp trước những tình huống bất ngờ. Mình sẽ cố gằng để những chuyện tương tự không còn xảy ra nữa. Mình thực sự xin lỗi”.

Tất nhiên, khán giả không ai chê trách Joy sau những gì đã xảy ra. Thậm chí mọi người còn rất lo lắng khi thấy Joy hoảng sợ ra mặt, và e ngại rằng Joy sẽ khó mà vượt qua được nỗi ám ảnh pháo bông, khi vẫn thường xuyên phải đối mặt với nó trên sân khấu.