Khoe ảnh bạn thân đẹp như nam thần, cô gái trả lời comment “xin info” mệt nghỉ

LINH PHƯƠNG - ẢNH: FBNV 10:00 17/08/2018

Hình ảnh cậu bạn hotboy ngay khi được cô gái này chia sẻ đã thu hút hàng ngàn lượt thích trên mạng xã hội. Xuýt xoa trước vẻ điển trai của anh chàng, nhiều bạn nữ không khỏi than trời vì “thanh xuân đã nợ tớ một cậu bạn như thế”!

Mới đây, dân tình lại vừa tìm thấy một "nam thần học đường” sau khi những bức ảnh của anh chàng này được cô bạn thân đăng tải trên một fanpage. Vẻ đẹp trai lãng tử của cậu bạn đã nhanh chóng “đốn gục” trái tim bao chị em, khiến cô bạn thân được dịp trả lời không biết bao nhiêu bình luận với cùng câu hỏi như: “Bạn ấy có người yêu chưa”, “Cho tớ xin info nhé”,…

Điển trai thế này đã đủ để trái tim ai đó nhớ thương chưa!

Không để các bạn nữ mong ngóng thêm, Hoa Học Trò Online đã “nối sóng” với trai đẹp này và được biết, cậu bạn tên là Trần Quốc Hưng (7/5/2001, quê Lâm Đồng), hiện đang là du học sinh tại trường Hillsborough High School (Mỹ) đó. Chia sẻ về những bức ảnh đang được dân mạng “thả tim rần rần” trên mạng xã hội, Hưng cho biết bản thân rất bất ngờ và vui. “Bức ảnh được chụp sau giờ học và mình có gửi cho bạn bè qua group chat, không nghĩ là bạn mình sẽ đăng lên và được mọi người quan tâm như thế”.

Thêm một tin vui cho những trái tim đang “trật nhịp” trước cậu bạn hotboy, Hưng hiện tại vẫn chưa có người yêu đâu nhé! “2K1 đây sao, không trách em đẹp trai chỉ trách chị quá già mà vẫn mê trai đẹp. Thanh xuân của tôi có nhạt nhẽo quá không khi không tìm nổi một mống bạn nào “soái ca” thế này để ngày qua ngày tui ngắm” - FB M.T bình luận.

Một số bình luận cho rằng Quốc Hưng khá giống với diễn viên Thịnh Nguyễn của DAMTV!

Tìm kiếm soái ca nước bạn ở đâu cho xa, Việt Nam mình cũng nhiều "nam thần học đường" không thể không yêu thế này luôn đó!