Khi Suzy và Yoona mặc đụng hàng, fan thật khó phân định thắng thua

TRÍ ANH | Koreaboo 15:00 04/06/2019

Xét về độ xinh đẹp, Yoona và Suzy đã ngang sức ngang tài nhau rồi. Nay hai cô nàng còn mặc đụng hàng nữa thì fan biết làm sao đây?

Cách đây vài ngày, Suzy đã xuất hiện tại một sự kiện quảng bá nhãn hàng mỹ phẩm. Không cần ăn mặc phức tạp, chẳng làm tóc trang điểm cầu kỳ, Suzy xuất hiện đầy rạng ngời và trẻ trung.

Những khán giả tham gia sự kiện ngày hôm đó đều công nhận Suzy đẹp hơn cả trên ảnh. Cô nàng luôn tươi rói trước ống kính, và chẳng cần qua ứng dụng chỉnh ảnh nào thì Suzy cũng đã đẹp như ảnh quảng cáo rồi.

Thậm chí trong fancam mà khán giả ghi lại được, nhìn Suzy cũng cực kỳ nổi bật với làn da trắng mịn, nụ cười tươi tắn thân thiện.

Ngay cả khi đứng giữa rừng máy ảnh với đèn flash chớp nháy liên tục, thì Suzy vẫn bình tĩnh tự tin tạo dáng như thế này. Bảo sao người ta vẫn nói rằng chụp ảnh Suzy đẹp thì dễ, chụp được ảnh xấu của cô nàng mới khó.

Và có một điều thú vị là mẫu váy thanh lịch mà Suzy mặc trong sự kiện này, lại đụng hàng với một tường thành sắc đẹp khác là Yoona.

Yoona đã diện thiết kế này trong bộ ảnh quảng bá cho một nhãn hiệu đồ trang sức.

Thật khó nói giữa YoonaSuzy, ai mặc đẹp hơn. Chỉ biết rằng Yoona mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoát tục còn Suzy đậm nét nữ tính dịu dàng. Vì thế, cư dân mạng đều cho rằng khi đặt Suzy Yoona lên bàn cân, thì chẳng thể xác định người nào đẹp hơn, khi cả hai người đều tỏa sáng như nhau.