Ảnh - Clip hay

Khi các nàng công chúa Disney "nhận vai" trong "Game Of Thrones" thì sẽ thế nào nhỉ?

| Mashable 23:00 26/07/2017

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng hai tuyến nhân vật tưởng chừng không liên quan này nhập vào làm một trông sẽ như thế nào chưa?

Gregory Masouras, một nhiếp ảnh gia kiêm họa sỹ truyện tranh người Hy Lạp, đã "cảm" được nét tương đồng giữa những nhân vật của Disney và các nữ anh hùng của loạt phim truyền hình ăn khách nhất thế giới Trò Chơi Vương Quyền (Game Of Thrones).

Và thế là, ý tưởng cho các công chúa Disney "ghé thăm" bộ phim này và làm thành những bức hình trên Instagram đã được ra đời. Bộ ảnh ra đời cũng là để thỏa lòng mong ước được thiết kế những tấm poster liên quan đến Disney - thần tượng một thời của anh chàng.

Elsa mạnh mẽ cưỡi ngựa oai phong chiến đấu với hàng dài những con rồng truy sát phía sau lưng? Hay cô nàng Rapunzel Stark cùng Tyrion Lannister đi qua khu vườn xanh ngát?

Nếu bạn không tưởng tượng ra cảnh đó được, hãy thử xem những bức ảnh của Gregory nhé!

Trông Elsa (Frozen) cũng ngầu không kém gì cô nàng Daenerys Targaryen của Trò Chơi Vương Quyền đúng không? Nhìn hình ảnh công chúa băng giá kiêu hãnh như thế này, đâu có ai nghĩ rằng Frozen sinh ra để dành cho trẻ con đâu cơ chứ!

Cô nàng Mulan trong bộ phim cùng tên đang thể hiện rõ chất bụi bặm cần có của nhân vật Arya Stark.

Công chúa Aurora trong bộ phim đình đám Công Chúa Ngủ Trong Rừng (Sleeping Beauty) khi hóa thân vào vai nữ hoàng Cersei Lannister (do Lena Headney thủ vai) cũng kiêu hãnh quá trời!

Còn đây là hình ảnh công chúa Rapunzel lém lỉnh "thế chỗ" Sansa Stark để cùng Tyrion Lannister dạo chơi trong khu vườn đầy nắng.

Trong bức hình này, bạn nhận ra đủ các nhân vật không?

BƠ - Ảnh: Mashable