Ảnh - Clip hay

Khi bạn chợt nhận ra mình không có cô bạn thân nào để làm phù dâu chụp ảnh cưới

22:00 21/05/2017

Đó chính là bi kịch mà cô nàng Rebeca ở Brazil đã phải đối mặt. Khi muốn thực hiện một bộ ảnh cưới với các phù dâu, Rebeca nhận ra sự thật phũ phàng rằng bấy lâu nay, mình toàn chơi thân với hội con trai mà thôi.

Rebeca vốn học và làm việc trong ngành công nghệ thông tin, lớp đại học của cô chỉ có 4 sinh viên nữ trong tổng số 60 người, lên đến công ty thì tỉ lệ chênh lệch còn nhiều hơn.

Chính vì thế, bạn thân của Rebeca đều là các chàng trai và cô nàng hoàn toàn thoải mái với chuyện này.

Cho đến khi chuẩn bị làm đám cưới, thì Rebeca rất muốn chụp một bộ ảnh cưới với các phù dâu cho bằng chị bằng em. Thông thường thì cô dâu sẽ mời hội bạn gái thân của mình làm phù dâu.

Nhưng Rebeca thì bói cũng không ra cô bạn thân nào, nên quyết định mời các chàng bạn thân của mình làm phù dâu.

Bộ ảnh chẳng ngờ lại vui nhộn và độc đáo hơn mức tưởng tượng. Các chàng trai vô cùng nhiệt tình hóa thân làm phù dâu và làm đủ các trò mà hội con gái vẫn làm với nhau. Từ thử váy cưới...

Tẩy lông chân để mặc váy cho đẹp

Trang điểm.

Rõ ràng chỉ cần có bạn thân là đủ, còn bạn thân con gái hay con trai không quan trọng nữa rồi.

Cảm nhận điều này rõ nhất chính là cô dâu Rebeca, cô nàng tâm sự: "Buổi chụp hình thật sự rất vui. Có những lúc chúng tôi cười nhiều đến mức phải dành vài phút bình tĩnh lại trước khi tiếp tục với những bức ảnh."

Rebeca đã chia sẻ bộ ảnh lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời khen về độ hài hước và đáng yêu của những bức ảnh. "Tôi rất hạnh phúc với bộ ảnh này. Đôi khi tôi xem lại những bức ảnh và cười rất nhiều nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng lại lan truyền mạnh mẽ như vậy." - Rebeca chia sẻ.

LINH NHI