Khánh Linh thoát khỏi hình bóng hot girl trong bộ ảnh thời trang mới

JEANIE 16:00 09/07/2018

Mới đây, Khánh Linh đánh dấu sự trưởng thành của mình trong bộ ảnh mới. Diện thiết kế của Đỗ Long, người đẹp thoát khỏi hình ảnh hot girl để hướng đến vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Khánh Linh trông như một quý cô công sở lịch lãm và đầy kiêu kỳ, cô lựa chọn kiểu váy bó sát, khoét sâu phần ngực để khoe hình thể “vạn người mê” nhưng không hề phản cảm.

Màu sắc chủ yếu trong các trang phục lần này là trắng, đen và xanh. Các thiết kế gây chú ý bởi chi tiết xếp ly tinh tế kết hợp với những điểm cách điệu ở phần cổ, tay và chân váy, phù hợp với những cô nàng hiện đại.

Đặc biệt, họa tiết in 3D được NTK Đỗ Long tận dụng triệt để trong những thiết kế lần này, mang đến sự mới lạ nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Khánh Linh lựa chọn kiểu trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở môi và mắt, thu hút người đối diện.

Dù không sở hữu chiều cao quá nổi bật nhưng nhờ việc tận dụng những chiếc váy bó sát, váy chữ A đã giúp Khánh Linh ăn gian được chiều cao.

Biểu cảm cuốn hút của cô nàng cũng được đánh giá cao trong bộ ảnh lần này.

Những sản phẩm lần này vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản trong trang phục của NTK, đặc biệt là trung thành với dòng thời trang ứng dụng (ready to wear).

Các bộ sưu tập trong sự kiện đều lấy cảm hứng từ những người phụ nữ dám sống trọn với đam mê, yêu chân thành, yêu hết mình và không ngừng khám phá bản thân.

Trang điểm: Trần Như

Ảnh: Thịnh Nguyễn

Trang phục: Đỗ Long