Khán giả tức giận khi Lee Joon (MBLAQ) bị dính tin đồn tự tử không thành trong quân ngũ

09:00 13/02/2018

Dù đang nhập ngũ, Lee Joon vẫn bị nhiều tờ báo đưa tin rằng anh vừa tìm cách tự tử.

Mới đây, một loạt báo mạng tại Hàn Quốc cùng đưa tin rằng Lee Joon, cựu thành viên nhóm MBLAQ đã tự tử không thành và chủ động thông báo điều này với sĩ quan phụ trách mình trong quân ngũ. Vì thế, Lee Joon đã được đưa tới Trại Xanh - một khu vực dành riêng cho các binh lính gặp khó khăn sau khi nhập ngũ, để giúp họ bình tĩnh lại.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Lee JoonPrain PTC đã khẳng định đây là một tin đồn vô căn cứ. Hiện giờ Lee Joon vẫn đang sống bình thường, khỏe mạnh trong quân ngũ, không hề bị sốc hay trầm cảm vì không hòa nhập được với cuộc sống kỷ luật của quân đội. Công ty Prain PTC cũng lên án những người tung tin đồn, khiến gia đình Lee Joon vô cùng hoảng loạn, khán giả thì lo lắng.

Rất nhiều khán giả Hàn đã lên tiếng chỉ trích những phóng viên đưa thông tin sai lệch như thế này, nhất là khi nó lại liên quan đến chuyện sống chết. Đặc biệt là khi thời gian gần đây, có một vài nghệ sĩ Hàn đã qua đời do trầm cảm nên tin đồn về Lee Joon càng khiến nhiều người tin là thật và thương tiếc cho anh.

Sau khi rời nhóm MBLAQ, Lee Joon đã tập trung vào diễn xuất, bắt đầu gây dựng được tên tuổi và còn vừa mới công khai hẹn hò với bạn diễn Jung So Min.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet