Khán giả truyền hình sắp gặp lại "Lục Y Tiên Tử" Triệu Lệ Dĩnh trong "Thanh Vân Chí"

07:30 10/09/2017

Bộ phim Trung Quốc “Thanh vân chí” mang đến một thế giới thần tiên huyền diệu với sự kết hợp logic giữa yếu tố võ thuật, cuộc sống và tình cảm nội tâm.

Thanh vân chí là bộ phim kể về cuộc đời của Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong), một thiếu niên mồ côi gia nhập Thanh Vân Môn. Trải qua bao sóng gió thăng trầm trong cuộc đời, anh đã trở thành một "Quỷ Lệ". Trong anh có một tính cách quật cường và bền bỉ, nhưng vô tình Trương Tiểu Phàm bị cuốn vào cuộc tranh chấp giữa hai phe chính - tà để rồi phải gặp bao phen sóng gió. Xoay quanh anh là những tình yêu, tình bằng hữu, tình sư đồ đa dạng và cảm động, khiến khán giả như sống trong chính nhân vật.

Với cốt truyện chính về 3 môn phái lớn trên giang hồ là Thanh Vân Môn, Thiên Âm TựPhần Hương Cốc. Trong đó Thanh Vân Môn đứng đầu với cây Tru tiên cổ kiếm, tru lục quần ma... Một nhà sư của Thiên Âm Tự vì muốn hợp nhất Đạo của Thanh Vân Môn Phật của Thiên Âm Tự nhưng bị chưởng môn của Thanh Vân Môn từ chối nên đã giết hết một làng nhỏ dưới đỉnh Thanh Vân. Có hai cậu bé may mắn sống sót qua cuộc thảm sát và được Thanh Vân Môn thu nhận. Trương Tiểu Phàm là một trong hai cậu bé may mắn đó, không những thế cậu còn được nhà sư của Thiên Âm Tự truyền chân kinh đại phạm bát nhã.. 

Thanh Nghị vai Lâm Kinh Vũ.

Tần Tuất Kiệt vai Tăng Thư Thư.

Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) là sư tỷ đồng môn của Trương Tiểu PhàmThanh Vân Môn, ngoại hình vô cùng xuất chúng, là nữ nhân xinh đẹp nhất trong lục giới, chuyên mặc bạch y, tính cách băng thanh ngọc khiết, lạnh lùng kiêu ngạo. Lục Tuyết Kỳ vốn không coi đàn ông ra gì, nhưng vì một biến cố mà bắt đầu chú ý và dần dần yêu thương Trương Tiểu Phàm.

Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của Quỷ Vương đứng đầu Ma Giáo. Có ngoại hiệu là Lục Y Tiên Tử vì luôn mang trên mình y phục màu xanh lục. Tính cách thông minh nhanh nhẹn, hoạt bát đáng yêu. Bích Dao một lòng một dạ với Trương Tiểu Phàm, về sau vì anh mà hy sinh cả 3 hồn 7 vía của mình, mãi mãi không thể siêu sinh, cô cũng chính là nguyên nhân khiến Tiểu Phàm phản bội sư môn.

Là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng hiện nay, cùng với sản phẩm game online phủ sóng rộng rãi, Tru Tiên có lượng fan nguyên tác và fan game vô cùng đông đảo. Việc chuyển thể tác phẩm này sang phim truyền hình với tên gọi Thanh vân chí khiến cho rất nhiều fan mong đợi, thậm chí, có nhiều fan phải thốt lên rằng: “Chờ đợi 10 năm, cuối cùng Tru Tiên đã xuất hiện rồi”. 

Đường Nghệ Hân vai Điền Linh Nhi.

74 tập phim cổ trang, võ hiệp, truyền thuyết hấp dẫn của Trung Quốc Thanh vân chí sẽ lên sóng 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 12/9/2017.

NHƯ LÊ