Kết nối Hoa Học Trò

Khám phá trường học mùa Xuân cùng Thiên Thần Nhỏ 276

16:00 07/02/2017

“Quà” của Thiên Thần Nhỏ 276 dành cho các Tappy dịp đầu năm chính là bộ postcard của anh chàng Chanyeol (EXO), lịch khổ lớn 2017 của EXO và Twice, cùng phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy...

Gặp lại sau kỳ nghỉ lễ kéo dài, Thiên Thần Nhỏ 276 đã chuẩn bị quà tặng long lanh cho các bạn Tappy trong ngày tái ngộ 8/2/2017 tại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc, với giá không đổi 16.000 đồng. “Quà” của Thiên Thần Nhỏ 276 dịp đầu năm chính là bộ postcard của anh chàng Chanyeol (EXO), lịch khổ lớn 2017 của EXOTwice, cùng phụ kiện quen thuộc Thế giới Tappy.

Trở lại trường học vào mùa Xuân, chắc chắn bạn có rất nhiều điều để kể với bạn bè của mình về dịp Tết rộn ràng vừa qua. Thiên Thần Nhỏ 276 cũng có rất nhiều chuyện hay muốn “tám” với các bạn Tappy nhé. Trước tiên, chúng tớ muốn mời bạn cùng chu du thăm thú các lễ hội đặc biệt ở các nước, khai bút đầu năm theo một kiểu cực-kỳ-đặc-biệt, ghé thăm Ấn Độ - đất nước của những ngôi đền, cũng như khám phá dự án mùa Xuân của các bạn Tappy tại TP.HCM…

Với các fan ruột của Thiên Thần Nhỏ, đừng bỏ lỡ mục trắc nghiệm Úm ba la, mở ra trang sách nhé! Chỉ với một câu hỏi nhỏ về cách bạn đọc Thiên Thần Nhỏ là bọn tớ có thể đoán được kha khá về bạn rồi đó nha. Không tin, nhớ làm trắc nghiệm cùng Thiên Thần Nhỏ 276 nhé!

2017 là năm của Gà vàng và sẽ thật thiếu sót nếu như Thiên Thần Nhỏ 276 không giới thiệu bạn làm quen với Heihei, chú gà trong bộ phim Moana. Ở Heihei có nhiều điều thú vị mà chưa chắc bạn đã biết đâu, thậm chí chú gà này suýt nữa đã bị đoàn làm phim “loại” ra khỏi dự án Moana, nhưng may mắn là Heihei đã được cứu vào phút chót. Điều thần kỳ nào đã xảy ra với Heihei? Yên tâm, Thiên Thần Nhỏ 276 sẽ giải đáp cho bạn liền!

Chưa hết, một loạt các bộ phim hoạt hình “hot” trong 2017 cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ 276 đưa vào “tầm ngắm” để các bạn Tappy không bỏ lỡ những bộ phim hay.

Ngoài Heihei, hàng loạt các idol được yêu thích như Nam Joo Hyuk, Chanyeol, Lee Min Ho, D.O, Yoo Seung Ho, Park Bo Gum,… sẽ “lên sóng” phụ kiện Thế giới Tappy đính kèm số báo đầu tiên của năm Đinh Dậu. Sau một mùa lì xì đầy ắp túi, giờ là lúc hẹn hò với Thiên Thiên Nhỏ 276, bạn đừng quên lịch hẹn ngày thứ Tư 8/2/2017 nha!