Khám phá nội thất sang chảnh trong căn chung cư 6 tỷ của ca sĩ Nathan Lee

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 09:30 19/07/2019

Căn chung cư nằm ngay trung tâm TP.HCM với nhiều tiện nghi hiện đại cùng view "bạc tỷ" nhìn ra sông Sài Gòn.

Là công việc nghệ thuật, ít ai biết Nathan Lee còn có sở thích kinh doanh khách sạn và bất động sản. Nam ca sĩ sở hữu hàng loạt bất động sản giá trị trong và ngoài nước. Trước chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Philippines vào năm ngoái, nam ca sĩ tuyên bố sẽ mua nhà để ăn mừng và chỉ vài ngày sau anh đã ''tậu'' thêm cho bộ sưu tập bất động sản của mình một căn chung cư cao cấp rất đẹp và tiện ích.

Căn chung cư của Nathan Lee nằm trên lầu cao một trong những toà nhà đẹp nhất của một quần thể đô thị hiện đại ngay trung tâm TP.HCM. Với diện tích hơn 90m2, căn hộ bao gồm 2 phòng tắm, 2 phòng ngủ, một phòng khách thoáng mát, rộng rãi với view nhìn ra sông Sài Gòn cùng một balcon lớn.

Nội thất hiện đại bên trong căn nhà.

Căn hộ của Nathan Lee được trang bị nội thất cao cấp, hiện đại và tinh tế. Trợ lý của Nathan Lee tiết lộ anh chỉ đặt chân đến căn hộ này đúng một lần sau khi mua vào năm ngoái. Ngoài ra anh cũng từ chối cho thuê lại dù có thể kiếm thêm vài trăm triệu sau khi mua.

Căn nhà có view nhìn ra sông Sài Gòn.

Nam ca sĩ hiện đang sống tại một căn villa trên không trị giá 2 triệu USD tại toà nhà đắt đỏ nhất ngay giữa trung tâm thành phố và cũng vừa sắm một căn villa mới ngay trong toà nhà anh đang sống nên các căn hộ khác do anh sở hữu đều được bỏ không mặc dù mỗi tuần vẫn có nhân viên tới dọn dẹp để tránh bụi bặm. Thời gian này, ngoài những dự án nghệ thuật, Nathan Lee cho biết anh rất mong chuỗi khách sạn, quán bar của riêng mình sớm được hoàn thiện cho năm 2020.

Phía bên dưới căn chung cư của Nathan Lee.