Khám phá

Khám phá chiếc quần đặc biệt cho phép bạn ngồi giữa không trung

Thảo Vy | Dantri.com.vn 07:30 10/06/2018

Với những ai thường phải đứng hoặc đi lại trong quá trình làm việc, phát minh này chính là món phụ kiện trong mơ.

Bởi với kết cấu đặc biệt, nó cho phép bạn có thể ngồi thoải mái giữa không trung, bất cứ khi nào mình muốn, và trải nghiệm đem lại thì y như đang ngồi trên một chiếc ghế tựa thực sự!

Nhằm hạn chế tối đa các thương tổn lên hệ thống xương khớp, cũng như cải thiện điều kiện làm việc cho những người lao động thường xuyên phải đứng và di chuyển trong giờ làm việc, Noonee - một công ty đến từ Thụy Sĩ đã phát minh ra chiếc quần cơ khí đặc biệt có tên là “quần Bionic”.

Gọi là quần nhưng sản phẩm này lại có kết cấu như một khung xương bên ngoài, kết nối với phần lưng và chân của con người. Cách sử dụng quần Bionic khá đơn giản. Tất cả những việc chúng ta phải làm chỉ là mang nó vào, cố định bằng các quai đeo và tiến hành công việc như mọi ngày.

Với kết cấu đặc biệt, chiếc quần này sẽ vẫn cho phép bạn đi lại một cách hoàn toàn thoải mái, và khi cần nó có thể biến hóa ngay lập tức thành một chiếc ghế, từ đó giúp bạn ngồi thoải mái ngay giữa không trung.

Một điều hết sức tuyệt vời nữa của quần Bionic chính là khả năng đáp ứng linh hoạt của nó. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh chiếc quần này để ngồi ở nhiều tư thế, góc khác nhau sao cho phù hợp nhất với công việc.