Bản đồ thành phố

Khám phá các chuỗi café Hàn Quốc thường xuất hiện trên K.Drama

DILI - ẢNH TỔNG HỢP TỪ INTERNET 12:30 15/05/2018

Bạn có nhận ra những quán cà phê này xuất hiện trong bộ phim nào không?

Droptop

Xuất hiện trong phim Tomorrow’s Cantabile Pretty Man.

Không chỉ xuất hiện như một background đẹp không góc chết, Droptop còn gây ấn tượng bởi đồ uống trông rất đẹp mắt. Có lẽ chúng quá đẹp và nhiều kem nên chúng ta chưa bao giờ được thấy cảnh diễn viên thưởng thức ly nước hấp dẫn này.

Dunkin’ Donuts

Xuất hiện trong phim Doctor Stranger.

Chuỗi café này không còn quá xa lạ bởi đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Thế nên khi nó xuất hiện trong Doctor Stranger chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ngay. Hơn nữa chắc chắn khán giả cũng sẽ nhớ về bộ đồng phục với chiếc mũ nồi xinh xắn của nhân viên Dunkin’ Donuts - trang phục mà Bora của Sistar đã từng diện ở trong phim.

Mango Six

Xuất hiện trong phim The Heirs.

Mango Six có vị trí khá đắc địa nên xuất hiện trong rất nhiều bộ phim của Hàn Quốc, nhưng ở nhiều phim khác thì quán bị đổi tên. Tại The Heirs thì chỗ làm thêm của Cha Eun-sang được giữ đúng tên gọi và thậm chí đồ uống smoothies xoài còn xuất hiện từ đầu đến cuối phim, trên tay của những người thừa kế.

Caffe Bene

Xuất hiện trong phim Secret Garden.

Sau khi nữ chính uống Cappuccino bị dính bọt kem sữa trên môi, thì một nụ hôn tuyệt đẹp đã được nam chính thực hiện trong phim. Nhiều khán giả vẫn nhớ đến Café Bene với cảnh tượng lãng mạn nổi tiếng này.

Dal.Komm Coffee

Xuất hiện trong phim You are all surrounded Mr.Baek.

Dal.Komm Coffee như một trong những bối cảnh chính của cả hai phim khi mà có rất nhiều cảnh quay nhân vật chính tại đây. Nhân tiện thì Dal.Komm đã quảng cáo được rất nhiều bánh ngọt của mình trên phim và thật sự là trông chúng rất đẹp mắt.

Hollys Coffee

Xuất hiện trên phim Rooftop Prince.

Logo của Hollys rất nổi bật trong các bộ phim vì thế mà chúng ta dễ dàng nhận ra. Gần đây nhất, chuỗi café này xuất hiện trong bộ phim Rooftop Prince và từ đó Yoo Chun đã trở thành gương mặt đại diện hoàn hảo cho Hollys.

Coffee Bay

Xuất hiện trong phim Healer.

 

Nếu ai đã xem bộ phim này thì hẳn vẫn còn nhớ cha của nhân vật chính là người sở hữu cửa hàng Coffee Bay. Không chỉ vậy, đây còn là nơi mà Park Min YoungJi Chang Wook cùng lập những kế hoạch hành động thú vị trong phim. Từ đó từ Coffee Bay cũng “bay” luôn theo 2 nhân vật chính, trở thành địa điểm check-in đình đám của giới trẻ.