Đời sống

Kết quả Ngôi sao mùa Hè 2017: Không có Giải Nhất, nhưng Top 5 đã được nâng thành Top 7

15:00 14/09/2017

Cuộc thi Ngôi sao mùa Hè 2017 đã chính thức kết thúc, theo đánh giá của BTC, cuộc thi năm nay có chất lượng thí sinh khá đồng đều, việc chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất từ Top 16 thí sinh vòng 2 thực sự rất khó khăn.

Cuộc thi Ngôi sao mùa Hè 2017 đã chính thức kết thúc, theo đánh giá của Ban Tổ Chức, cuộc thi năm nay có chất lượng thí sinh khá đồng đều, việc chọn ra một thí sinh xuất sắc nhất từ Top 16 thí sinh vòng 2 thực sự rất khó khăn vì khả năng thể hiện bản thân của các bạn trước ống kính tương đồng nhau. Chính vì vậy, sau khi hội ý, BTC đã quyết định chọn ra Top 7 thí sinh chung cuộc (thay vì Top 5 như ban đầu và như vậy, cũng không có thí sinh đạt giải Nhất năm nay).

Các bạn trong Top 7 Ngôi sao mùa Hè 2017 sẽ nhận được phần quà tặng trị giá 2 triệu đồng đến từ nhà tài trợ - Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc - Skinfood. Quà tặng sẽ được BTC gửi đến các bạn trong thời gian tới.

Trần Nguyễn Mỹ Anh - Trường THPT Trần Hưng Đạo, TP.HCM.

Lê Võ Thanh Ly - Trường Cumagr, Đắk Lắk.

Bùi Minh Trung - Trường THPT Gia Định, TP.HCM.

Nguyễn Thị Xuân Quỳnh - Trường THPT Lương Thế Vinh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Trịnh Ngọc Sơn - Trường THPT Đồng Quan, Hà Nội.

Hoàng Châu Giang - Trường THPT Đào Duy Từ, Hà Nội.

Nguyễn Thế Tùng - Trường THPT Hải Hậu A, Nam Định.

Hoa Học Trò còn rất nhiều cuộc thi thú vị phía trước, chúng mình hãy nhớ đón xem và đừng quên gửi thư tham dự, để có cơ hội xuất hiện trên báo và nhận được những phần quà tặng hấp dẫn nhé!

BTC