Giải trí

Kang Ho Dong từ chối Running Man vì "scandal" Jong Kook và Ji Hyo

17:23 15/12/2016

Kế hoạch "hồi sinh" Running Man của SBS bỗng bế tắc trước quyết định của MC đình đám Kang Ho Dong.

Vừa qua, nhà sản xuất Running Man quyết định thay đổi format chương trình vào năm tới. Bên cạnh việc "loại" Kim Jong Kook Song Ji Hyo mà không hề thông báo trước, SBS dự định mời MC đình đám Kang Ho Dong sẽ tham gia chương trình để tái ngộ với Yoo Jae Suk sau 10 năm. Tuy nhiên, đại diện của Kang Ho Dong đã lên tiếng tuyên bố danh hài sẽ không tham gia Running Man với tư cách thành viên trụ cột.

Ngày 15/12 SM C&C ra thông báo: "Đúng là Kang Ho Dong đã nhận được lời mời góp mặt trong Running Man mùa 2 và sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, anh ấy đã quyết định tham gia. Tuy nhiên, với tất cả những sự kiện đã xảy ra, chúng tôi nhận thấy việc Kang Ho Dong quyết định tham gia chương trình trong tình huống hiện tại là vô cùng nặng nề. Chúng tôi quyết định rút lại lập trường của mình. Chúng tôi không rõ tất cả chi tiết của sự việc, nhưng chúng tôi không muốn sự xuất hiện của Kang Ho Dong gây ra bất cứ sự khó chịu nào cho người xem. Vậy nên, chúng tôi xin lỗi và sẽ lịch sự từ chối lời mời này. Gửi tới tất cả các fan yêu mến Running Man và gửi tới các nhà sản xuất, cũng như đối tác SBS đã ngỏ lời đề nghị, chúng tôi rất tiếc vì đã tạo nên sự phiền phức này. Xin thành thật xin lỗi".

Các fan của chương trình đều đồng tình trước lựa chọn của Kang Ho Dong và tiếp tục yêu cầu SBS phải đưa ra lời xin lỗi thỏa đáng đến Kim Jong KookSong Ji Hyo. Mặc dù vậy, một số khán giả cũng lấy làm tiếc vì không có cơ hội được nhìn thấy Kang Ho Dong hợp tác cùng Yoo Jae Suk

TRANG TRẦN