Giải trí

Jung Joon Young xin lỗi các nạn nhân, Choi Jong Hoon bị truy tố vì tội hối lộ

TRANG TRẦN | Allkpop 10:00 21/03/2019

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn" dường như sắp đi đến hồi kết.

Ngày 21/3, nam ca sĩ Jung Joon Young - người có hành vi tấn công tình dục và lan truyền clip nóng trong nhóm chat đã trình diện tại tòa án Seoul. Nếu tòa xác nhận lệnh bắt giữ đối với nam ca sĩ là hợp pháp, Jung Joon Young sẽ bị tạm giam kể từ ngày hôm nay.

Jung Joon Young cúi đầu xin lỗi trước công chúng. (Nguồn: My Daily).

Trước các phóng viên, Jung Joon Young đã thừa nhận toàn bộ tội lỗi: "Tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã phạm một tội ác không thể tha thứ. Tôi thừa nhận mọi cáo buộc.

Tôi không phản đối bất cứ yêu cầu nào của đội điều tra và tuân theo quyết định của tòa án. Tôi cúi đầu xin lỗi những người phụ nữ bị tổn hại bởi hành động của tôi và những người bị xúc phạm do những tin đồn vô căn cứ trên mạng. Tôi xin lỗi những người đã yêu quý tôi trong thời gian qua. Tôi sẽ tiếp tục tham gia vào quá trình điều tra một cách thành khẩn, đồng thời tự vấn suốt đời".

Luật sư của Jung Joon Young cũng bị buộc tội cố gắng tiêu hủy bằng chứng khi cố tình không giao nộp điện thoại của Jung Joon Young với lý do nó đã hỏng. 

Trong khi đó, cựu trưởng nhóm Choi Jong Hoon của F.T. Island bị truy tố tội hối lộ cảnh sát. Anh bị cáo buộc sử dụng mối quan hệ cá nhân khi bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn. Người cảnh sát nhận hối lộ của Choi Jong Hoon cũng bị triệu tập lấy lời khai.

Vụ bê bối "nhóm chat bẩn" dường như sắp đi đến hồi kết. Hiện tại, người dân Hàn Quốc đang dành sự chú ý cho nghi án môi giới mại dâm và kinh doanh trái phép của Seungri.