Jinyoung (B1A4) gặp vô số rắc rối chỉ vì tạo hình trong phim mới quá khác biệt

HOÀI NAM | Soompi 22:00 07/01/2019

Từ người quản lý đến điện thoại đều không thể nhận ra Jinyoung trong bộ dạng này cơ mà.

Jinyoung (B1A4) vừa mới làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros và kể về những rắc rối đã ập đến khi anh chàng quay phim The Man Inside Me. Trong phim này, Jinyoung phải trang điểm bằng hiệu ứng đặc biệt, để có tạo hình cực kỳ khác biệt. Các chuyên gia hóa trang đã làm cho Jinyoung một chiếc mặt nạ bằng thạch cao, sau đó mới trang điểm thêm để Jinyoung có gương mặt phúng phính đến không thể nhận ra. Mỗi khi chuẩn bị quay phim, Jinyoung mất chừng 4 giờ đồng hồ hóa trang.

Nhưng đó vẫn chưa phải là rắc rối lớn nhất. Và Jinyoung đã đố các thành viên của show Knowing Bros đoán xem khuôn mặt khác lạ này đã làm khó Jinyoung như thế nào. Kim Heechul xung phong đoán “Cậu có nuôi chó cưng và nó không nhận ra chủ đúng không?. Jinyoung lắc đầu “Em không bao giờ về nhà với bộ mặt này đâu”.

Lee Soo Geun đoán “Chắc hẳn cậu leo lên xe ô tô và bị quản lý đuổi ra ngoài vì không nhận ra”. Jinyoung gật gù “Chuyện này xảy ra rồi ạ, nhưng vẫn chưa phải rắc rối lớn nhất đâu”. Khi này, ca sĩ Min Kyung Hoon đoán “Điện thoại của cậu mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt nhưng nó không nhận ra cậu rồi”. Jinyoung gật đầu ngay “Chuẩn luôn”.

Sau đó, Jinyoung than phiền “Em đã cố mở khóa mà điện thoại không thể xác nhận đó là em, làm em không được dùng điện thoại nữa”. Mà quả thực là Jinyoung sau khi hóa trang nhìn vô cùng khác biệt, đến các fan ruột còn bất ngờ nữa là.