Jin (BTS) thể hiện sự ủng hộ dành cho đàn em TXT tại "Seoul Music Awards 2019"

AMI | soompi 22:45 16/01/2019

Sự yêu mến mà mọi người dành cho Jin càng tăng thêm sau hành động đáng yêu này.

Vào ngày 15/1, lễ trao giải Seoul Music Awards lần thứ 28 (SMA 2019) đã được diễn ra. BTS tiếp tục là cái tên nổi bật nhất SMA 2019. Các anh chàng Bangtan đã lập một cú hat-trick khi rinh về nhà tận 3 giải thưởng: Bonsang, Best Album cho Love Yourself: Tear và đặc biệt là Daesang duy nhất của SMA.  

Trong lúc phát biểu khi đạt giải Bonsang, Jin "bật mí" rằng album mới của BTS đang được tiến hành: "Các bạn ơi, thú thật, chúng mình đang chuẩn bị một album. Thú thật lần nữa là các bài hát vẫn chưa được hoàn thành xong, nhưng chúng mình vẫn đang trong quá trình làm việc rất chăm chỉ, vì thế hãy chờ chúng mình thêm chút nữa nhé!"

Sau khi "nhá hàng" sơ lược về album sắp tới của BTS, những lời Jin nói tiếp theo đã gây bất ngờ cho mọi người. Anh chàng bảo rằng: "Cái này không phải do công ty yêu cầu chúng mình nói đâu, nhưng hậu bối đầu tiên của chúng mình sắp debut rồi. Xin hãy ủng hộ họ nhé. Cám ơn các bạn". 

Như đã biết, Big Hit đang dần tiết lộ tân binh TXT, nhóm nam đầu tiên của công ty sau 6 năm kể từ BTS. Cho đến nay, đã có 3 thành viên được giới thiệu là Yeonjun, SoobinHueningkai.

Lời nhắn đáng yêu và ngọt ngào của Jin dành cho TXT ngay trên sân khấu SMA 2019 đã khiến các fan thêm yêu mến anh chàng. Jin quả thật là một tiền bối tốt, phải không nào?