Jin (BTS) đã từng làm Sandeul (B1A4) sốc nặng bằng hành động thân mật này

LINH NHI | Soompi 13:00 10/07/2018

Hóa ra tình bạn giữa Jin (BTS) và Sandeul (B1A4) đã bắt đầu bằng một hành động gây sốc của Jin.

Trong chương trình mới nhất của show phát thanh Starry Night, Sandeul (B1A4) đã tiết lộ về tình bạn thân thiết của mình với Jin (BTS). Chuyện là hai chàng trai đều là thành viên của hội idol sinh năm 1992. Ngoài Sandeul, Jin thì có thêm Baro (B1A4), Ken (VIXX), Hani (EXID)Moonbyul (Mamamoo).

Sandeul kể rằng khi hai người gặp nhau lần đầu tiên, anh chàng và Jin chỉ cười chào nhau rồi thôi. Nhưng lần gặp thứ hai thì đáng nhớ hơn nhiều. Đó là khi nhóm B1A4 đang đứng trên sân khấu một chương trình ca nhạc, cùng với rất nhiều nghệ sĩ khác. Jin bất ngờ chạy ra gần chỗ Sandeul đang đứng, vòng tay ôm Sandeul rất tự nhiên, như thể hai người đã rất thân thiết vậy.

Khi ấy, Sandeul rất sốc vì thấy Jin bất ngờ ôm mình, trong đầu luôn tự hỏi Jin đang làm gì vậy, liệu Jin có nhầm Sandeul với người khác không. Sau này, khi đã thân nhau hơn thì Sandeul từng hỏi Jin tại sao lại có hành động thân mật như thế. Và Jin đã trả lời rất đơn giản rằng anh chàng còn chẳng nhận ra rằng mình đang ôm Sandeul, chỉ là muốn ra chỗ Sandeul chào hỏi bày tỏ tình cảm và hành động tự nhiên vậy thôi.

Sandeul cũng thổ lộ rằng từ đó trở đi, Sandeul cũng học cách cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác. Bởi chính cái ôm bất ngờ của Jin đã giúp hai chàng trai nhanh chóng thân với nhau rất nhanh.