Giải trí

Jimin (BTS) bị bắt gặp đi xem concert cuối cùng của Wanna One

SWANG | Allkpop 06:00 28/01/2019

Jimin (BTS) đã đi xem ngày cuối cùng của chuỗi concert "Therefore" của Wanna One.

Ngày 27/1/2019 đánh dấu ngày hoạt động cuối cùng của Wanna One khi nhóm có concert cuối cùng tại Gocheok Sky Dome (Seoul, Hàn Quốc). Trong khi show đang diễn ra, netizen đã chia sẻ hình ảnh của một khán giả không-thể-quen-hơn với Wannable và các fan K-Pop.

Một bạn fan chia sẻ: "Bạn mình đang ở concert của Wanna One và nhìn thấy Jimin", kèm theo hình của Jimin. Có thể thấy Jimin trông rất thoải mái khi xem show diễn. Anh chàng mang nón len màu đen và mặc áo thun Chanel.

Netizen Hàn đã để lại những bình luận rất tích cực: "Nhìn thấy anh ấy đến ủng hộ hậu bối làm mình cảm thấy hạnh phúc", "Theo tôi thấy Jimin đang tận hưởng cuộc sống". Các fan đoán rằng Jimin đến là để ủng hộ tinh thần cho thành viên Ha Sungwoon - bạn thân của Jimin.

Trở lại với Wanna One, 4 ngày vừa qua đã chứng kiến thật nhiều kỉ niệm, những sân khấu đặc biệt, những tiếng cười và cả những giọt nước mắt. Khi concert kết thúc, 11 chàng trai đã khoác vai nhau thành một hàng cho lần cuối cùng. Khác với mọi lần, các chàng trai chỉ rời sân khấu từng người một. Có lẽ bởi họ biết rằng, một khi đã bước xuống sân khấu, chuyến hành trình mang tên Wanna One sẽ chính thức khép lại.

Nhưng trên tất cả, Wanna One sẽ mãi luôn là mảnh kí ức thanh xuân tươi đẹp nhất trong lòng các Wannable. Các fan sẽ luôn dõi theo, ủng hộ và cầu chúc cho những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với 11 chàng trai trong bước đường sự nghiệp tương lai.