Jia (cựu thành viên Miss A) công khai hẹn hò với chàng "đại gia" Singapore

TRANG TRẦN | Allkpop 10:00 10/05/2019

Người yêu của Jia đẹp trai và giàu có chẳng kém gì các thiếu gia trong phim "Crazy Rich Asians" đâu nhé.

Ngày 10/5, cựu thành viên Jia của Miss A đăng tải những hình ảnh thân mật với một chàng trai lạ trên Instagram cá nhân. Cư dân mạng nhanh chóng nhận ra người này chính là Elroy Cheo - thiếu gia của một gia đình giàu có ở Singapore. Công ty quản lý Banana Plan Entertainment của Jia cũng xác nhận cặp đôi đang hẹn hò.

Loạt ảnh tình cảm của nữ ca sĩ và người yêu "đại gia".

Elroy Cheo năm nay 35 tuổi, là con trai của Cheo Tong Choon, người sở hữu đế chế sản xuất dầu ăn Mewah International. Ông Cheo Tong Choon là người giàu thứ 43 ở đảo quốc sư tử với khối tài sản 3,3 tỷ HKD (khoảng 9 nghìn tỷ VND). Chị gái của Elroy Cheo là nữ doanh nhân Arissa Cheo - vợ cũ của nam diễn viên Ngô Kiến Hào.

Tuy nhiên, Elroy Cheo không phải là một cậu ấm chỉ biết sống bằng tiền của gia đình. Elroy hiện đang điều hành một công ty phát triển đô thị của mình, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Trước Jia, Elroy từng dính nghi án hẹn hò với nữ ca sĩ Đài Loan nổi tiếng Tiêu Á Hiên

Sau khi rời Miss A, Jia hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo tại quê nhà Trung Quốc. Các fan cảm thấy vui mừng khi biết cô vẫn sống vui vẻ và đang hạnh phúc bên bạn trai.