Jessica lộng lẫy như công chúa trên thảm đỏ Cannes

LINH NHI | TỔNG HỢP 08:30 16/05/2018

Jessica quả là biết cách để mình nổi bật trên thảm đỏ Cannes mà.

Ngày 15/5, Jessica đã đến Liên hoan phim Cannes theo lời mời của một thương hiệu đồ trang sức của Pháp (cũng là nhà tài trợ cho liên hoan phim). Ngay sau khi đến nơi, Jessica đã nhanh chóng chụp ảnh check-in thông báo với các fan.

Sau đó, Jessica bắt tay vào việc quan trọng: Thử đồ trang sức của nhãn hàng tài trợ. Khi nhìn thấy những hình ảnh này, nhiều fan đã lo lắng Jessica sẽ diện bộ váy hết sức bình thường này lên thảm đỏ.

Nhưng dĩ nhiên Jessica chẳng bao giờ để mình xuất hiện một cách mờ nhạt như thế, nhất là tại một sự kiện đình đám như liên hoan phim Cannes. Được biết sự kiện mà Jessica tham gia cũng rất đặc biệt: Buổi công chiếu phim bom tấn Solo: A Star Wars Story.

Jessica đã mặc một bộ váy màu tím nhạt, có đính hàng trăm cánh hoa khiến cô lộng lẫy như một công chúa vậy. Bộ váy này có thể hơi rườm rà so với phong cách thường ngày của Jessica.

Nhưng đây lại là một lựa chọn rất thông minh của Jessica. Bởi bộ váy đồ sộ giúp cho cô trở nên nổi bật giữa thảm đỏ, dù cô đi cạnh nhiều nghệ sĩ khác.

Bộ trang sức cầu kỳ mà Jessica đeo cũng được các phóng viên ảnh hết sức chú ý.

Tuy nhiên, khi nhìn cận cảnh thì khâu trang điểm cho Jessica chưa được hoàn hảo lắm. Nhìn cô nàng già dặn và thiếu sức sống hơn hẳn bình thường.

Dù sao thì xét về tổng thể, Jessica vẫn có màn ra mắt đầy thành công khi lần đầu đến với Liên hoan phim Cannes.