Jessica gây kinh ngạc khi mở tiệm thời trang Blanc & Eclare ở khu siêu đắt đỏ của New York

19:00 18/09/2017

Từ khi Jessica khởi nghiệp kinh doanh thời trang đến nay, thương hiệu riêng Blanc & Eclare của cô liên tục phát triển. Mới đây nhất, Jessica đã khiến mọi người kinh ngạc khi mở chi nhánh tại khu phố trung tâm thành phố New York, Mỹ.

Jessica vừa khoe rằng nhãn hiệu thời trang Blanc & Eclare chuẩn bị khai trương chi nhánh mới tại khu trung tâm Soho ở New York, và cũng chính là một trong những khu vực đắt đỏ nhất nước Mỹ. Theo như các fan điều tra, thì giá thuê mặt bằng như cửa tiệm Blanc & Eclare lên tới 510 nghìn đôla Mỹ/ tháng (xấp xỉ 12 tỷ đồng) và khoảng 6,1 triệu đôla/ năm (khoảng 140 tỷ đồng).

Với chi phí thuê địa điểm cao như thế này, có thể thấy thương hiệu Blanc & Eclare hẳn rất ăn nên làm ra thì mới có thể mở cửa ở khu vực sang trọng đến như thế. Chưa kể tiệm Blanc & Eclare cũng sẽ đứng cạnh rất nhiều nhãn hiệu thời trang đình đám khác.

Jessica mới gây dựng thương hiệu Blanc & Eclare được ba năm, nhưng đã gặt hái thành công liên tiếp khi đã có cửa hàng ở nhiều nước châu Á, và lợi nhuận không ngừng tăng lên. Thậm chí theo nhiều tin đồn, Blanc & Eclare đạt mức doanh thu 9 tỷ won mỗi tháng (khoảng 180 tỷ đồng).

Có rất nhiều lý do giúp sản phẩm Blanc & Eclare được yêu thích, nhưng phần lớn là nhờ công của Jessica. Danh tiếng sẵn có của Jessica đã giúp thương hiệu này không cần tốn nhiều chi phí quảng bá mà vẫn được mọi người biết đến. Hai chị em Jessica - Krystal cũng trở thành người mẫu chính cho hãng, thường xuyên mặc đồ Blanc & Eclare trong các sự kiện. Và các thiết kế của Jessica tuy đơn giản, nhưng vẫn rất hợp mốt.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet