Giải trí

Jackson tiếp tục phủ nhận tin đồn rời GOT7, khẳng định không quan tâm đến anti-fan

23:30 11/10/2017

Vừa trở lại cùng GOT7, Jackson đã phải lên tiếng về tin đồn anh sắp rời nhóm.

Trong buổi họp báo mới đây của GOT7, Jackson đã chia sẻ: "Có những người thích tôi và những người không thích tôi, nhưng tôi không thể vừa quảng bá vừa nghĩ đến những người ghét mình. Tôi chỉ muốn tiếp tục là một thành viên của GOT7".

Tin đồn Jackson rời bỏ GOT7 đã lan rộng vì anh vắng mặt trong các chương trình quảng bá tại Nhật của nhóm và có nhiều hoạt động cá nhân ở Trung Quốc. Tuy nhiên, Jackson đã nhấn mạnh nhiều lần rằng anh sẽ không rời khỏi GOT7.

Vào cuối tháng 7, trong một buổi V Live cá nhân, anh chàng cũng từng phải đối mặt với hàng loạt bình luận ác ý có nội dung: "Rời GOT7 và quay trở về Trung Quốc ngay đi". Ngay lập tức, nam thần tượng đã đáp trả bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Hàn rằng anh nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ với tư cách là Jackson của GOT7, và rồi thành công với tư cách Jackson của GOT7. Đồng thời gửi tới anti-fan: "Mỗi lần bạn viết ra những bình luận ác ý đó, tôi sẽ lại càng làm việc chăm chỉ hơn".

Một tháng sau đó, khi Jackson ra sản phẩm solo Papillon, anh lại một lần nữa phải đính chính tin đồn này: "Đừng có hỏi tôi về việc rời khỏi GOT7 nữa, những con người đáng yêu của tôi. Đó thậm chí còn không phải là một câu hỏi, tình anh em là vĩnh cửu. Đây không phải là chuyện một bản hợp đồng, đó là một mối quan hệ, là tình bạn. Trên tất cả, là một gia đình thực sự".

Mới đây, GOT7 đã ra mắt MV You Are thuộc album mang tên 7 for 7. Bài hát đã đứng đầu các bảng xếp hạng thời gian thực của Genie, Naver Music và Mnet.

TRANG TRẦN