Hậu trường SHOWBIZ

Isaac dẫn hotgirl Hà Trúc bay sang đảo Jeju để thực hiện MV mới

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 13:30 09/09/2018

“Giá ngày đầu đừng nói thương nhau” là bản tình ca buồn dành cho những ai đã từng thất tình với phần hình ảnh đẹp như phim ngôn tình được Isaac cho ra mắt sáng 9/9

Isaac đã chọn thời điểm đẹp (9g sáng ngày 9/9) để ra mắt MV mới mang tên Giá ngày đầu đừng nói thương nhau. Ca khúc là sự hợp tác lần đầu tiên của Isaac cùng tác giả trẻ Ngọc Dolil- người từng thành công với ca khúc gây bão mạng xã hội Cùng anh thời gian qua

Giá ngày đầu đừng nói thương nhau là một ballad nhẹ nhàng, có ca từ tự sự, chia sẻ nội tâm của một chàng trai với trái tim tan vỡ, trách người cũ vội ra đi, dù anh vẫn còn thương da diết. Đoạn điệp khúc bắt tai cùng ca từ day dứt khiến ca khúc dễ dàng nhận được sự đồng cảm từ phía người nghe.

Phần hình ảnh được thực hiện bởi đạo diễn Gin Trần – người mang lại thành công cho Isaac với hai MV triệu view  Anh sẽ về sớm thôi, Tôi đã quên thật rồi. MV được thực hiện tại đảo Jeju – Hàn Quốc với sự tham gia của "cô nữ sinh vô tư” Lan Phương đã từng tham gia MV Tôi đã quên thật rồi và sự trở lại đặc biệt của “nàng thơ” Hà Trúc - cô gái 5 lần vào vai người yêu của Isaac trong 3 MV và 2 quảng cáo thực hiện cùng anh.

MV Giá ngày đầu đừng nói thương nhau được xem là phần 4 của câu chuyện tình mà Isaac đã kể trong 2 năm qua trong các MV trước đây của mình (Anh sẽ về sớm thôi, Ta đã yêu chưa vậyTôi đã quên thật rồi).

Isaac chọn đảo Jeju (Hàn Quốc) là điểm dừng chân kế tiếp cho Mv lần này của mình bởi hòn đảo này đang vào mùa thu, cảnh sắc thiên nhiên yên bình với cánh đồng quạt gió và ngọn hải đăng tuyệt đẹp ở biển và những ngọn núi lửa trập trùng.

Ca khúc tình cảm nhẹ nhàng giúp Isaac phô diễn giọng hát truyền cảm, trầm ấm vốn có của mình. Đây là dự án trở lại âm nhạc của Isaac sau một mùa hè anh dành trọn cho điện ảnh với sự ra mắt hai phim chiếu rạp cùng lúc Song Lang Mùa Viết Tình Ca.

Không còn là kép hát Linh Phụng hay nhạc sĩ đào hoa Bảo Trung, Isaac nhanh chóng trở về hình ảnh điển trai, soái ca "đốn tim" fan.

MV Giá như ngày đầu đừng nói - Isaac.