Giải trí

Im hơi lặng tiếng suốt thời gian dài, Sulli bất ngờ trở lại với một chương trình thực tế

TRANG TRẦN | OSEN 11:30 18/04/2018

Sulli sẽ trở lại với một chương trình thực tế riêng và cả một dự án dài hơi sau đó.

Cách đây vài ngày, Sulli gây sốt khi đăng trên Instagram bức ảnh có chữ Sulli Project cùng hashtag SM CCCLAB. Các fan đã vô cùng háo hức tin rằng Sulli sẽ sớm trở lại showbiz.

Và quả thực như vậy! Hôm nay, SM đã xác nhận với truyền thông Sulli sẽ trở lại với một chương trình thực tế mới mang tên Jinri ShopShow xoay quanh cuộc sống thường ngày chưa từng công bố của Sulli, cùng quá trình cô nàng mở cửa hàng pop-up riêng. Chương trình được đạo diễn bởi Kim Jin Wook, người từng thực hiện Channel Soshi. Đây chỉ là một phần của Sulli Project. SM cũng cho biết kênh phát sóng và ngày lên hình chưa xác định. 

Sully đã debut vào năm 2009 với tư cách là một thành viên với nhóm nhạc nữ f(x). Cô đã rút khỏi nhóm vào tháng 8 năm 2015 và quyết định tập trung vào diễn xuất. Sulli gây chú ý khi thủ vai nữ chính trong bộ phim Real. Tháng 11 năm ngoái, SM Entertainment đã tái kí hợp đồng với Sulli.

Mặc dù đã xa rời sân khấu gần 2 năm nhưng Sulli vẫn khiến cư dân mạng phải quan tâm đến cuộc sống riêng của mình. Bằng chứng là Instagram của cô có đến gần 4 triệu người theo dõi.