iKON không giấu được sung sướng khi được chuyển sang căn hộ mới xịn như khách sạn

11:00 08/02/2018

Các chàng trai iKON vừa hào hứng khoe với các fan về căn hộ mới siêu lung linh của mình.

Trong chương trình Weekly Idol mới phát sóng, nhóm iKON đã bật mí căn hộ mới của mình.

Trước đây, cả nhóm ở trong một căn hộ hai phòng ngủ, một phòng ba người ở và một phòng bốn người ở. Còn bây giờ, các chàng đã chuyển sang ngôi nhà rộng rãi đến mức đủ cho mỗi chàng có một phòng riêng.

B.I khoe “Phòng của mình thoải mái cực kỳ. Mình nằm ở chỗ nào trong phòng cũng ngủ tít ngay được”. B.I đúng là chàng trai siêu tình cảm khi để ảnh của em gái trong phòng để ngắm cho đỡ nhớ. Junhoe cũng hào hứng trang trí phòng riêng bằng rất nhiều món đồ xinh xắn.

Yunhyeong khen ngôi nhà mới tiện nghi như một khách sạn sang trọng. Anh chàng bật mí mình đã hào hứng đến mức tự vẽ một bức tranh để trang trí cho phòng riêng. Tuy nhiên Junhoe nhanh chóng bóc mẽ rằng thực ra Yunhyeong không biết vẽ đâu, chỉ có công tô màu cho nức tranh này mà thôi.

Donghyuk thì theo chủ nghĩa tối giản, chỉ để những món đồ cơ bản nhất trong phòng mà thôi. Và phòng của Donghyuk chính là nơi tụ tập ăn uống tâm sự của cả nhóm. Theo nhận xét của chính các chàng trai, thì phòng riêng của Bobby bừa bộn nhất khi có quá nhiều đồ bày dưới sàn nhà. Bobby cũng thừa nhận anh chàng có thói quen quẳng đồ lung tung xuống đất, kể cả quần áo của mình luôn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet