Giải trí

HyunA có thể sẽ trở thành cố vấn cho chương trình “sống còn” "The Unit"

| ALLKPOP 09:00 22/09/2017

Rất có khả năng HyunA sẽ xuất hiện để “truyền lửa” và kinh nghiệm cho các thí sinh trong show thực tế mới của đài KBS.

Vào ngày 21 tháng 9, nguồn tin từ chương trình The Unit đã tiết lộ rằng: "Chúng tôi đã gửi lời đề nghị đến HyunA để mời cô tham gia vào chương trình với vị trí của một cố vấn và cô đang suy nghĩ về điều này". Trước đó, nam ca sĩ Bi Rain cũng đã xác nhận sẽ tham gia với tư cách là một MC kiêm cố vấn cho chương trình này.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm “chính chiến” ở K-Pop và nổi bật ở kỹ năng vũ đạo cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, tin rằng nếu nhận lời, HyunA sẽ giúp đỡ rất nhiều cho các thí sinh tham dự. Trước đó, HyunA cũng đã cùng hai thành viên của Triple H xuất hiện trong chương trình Produce 101 (mùa 2) với vai trò nhà sản xuất của ca khúc Never và sau đó bài hát này đã trở nên cực kỳ nổi tiếng. Vì thế, HyunA hoàn toàn đủ khả năng đảm nhận vị trí cố vấn cùng Bi Rain trong The Unit.

The Unit cũng dần tiết lộ dàn thí sinh sẽ tham gia tranh tài và đã khiến khán giả bất ngờ. Đồng thời, chương trình cũng đã ấn định ngày ghi hình trực tiếp có khán giả đầu tiên vào các ngày 29, 30 tháng 9 và 1 tháng 10 tới.

The Unit sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 28/10.

Dù chưa chính thức lên sóng nhưng The Unit đã thu hút sự quan tâm rất lớn, thậm chí đã có hơn 30.000 người đăng ký suất xem ghi hình trực tiếp - một con số khổng lồ với việc ghi hình trực tiếp.

Liệu The Unit có “làm nên chuyện”, chúng ta hãy cùng chờ xem!

HIẾU CÔNG