Hậu trường SHOWBIZ

Huỳnh Lập - Bùi Công Nam khiến fan phấn khích với OST của "Ai chết giơ tay"

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 00:30 19/06/2018

MV "Vậy coi được không" của web-drama “Ai chết giơ tay” hứa hẹn thu hút khán giả nhờ chất nhạc thú vị, độc đáo cùng phần hình ảnh hài hước, duyên dáng.

Vậy coi được không là ca khúc mang đậm tinh thần giễu nhại nhưng cũng rất tươi trẻ, nhẹ nhàng do Bùi Công Nam sáng tác và thể hiện cùng với phần “góp giọng” của Huỳnh Lập. Bùi Công Nam chia sẻ khi nhận được lời mời hợp tác của nam diễn viên, đạo diễn Huỳnh Lập anh đã cảm thấy rất phấn khích.

Nội dung ca khúc xoay quanh nhiều vấn đề trong quan niệm về tâm linh của người Việt Nam, trong đó có nhiều điểm về mê tín dị doan cần được “nói lại cho rõ” để mọi người không hiểu lầm và tránh sa đà vào những thứ không cần thiết. Với chất nhạc reggae theo phong cách trào phúng vốn là một thế mạnh của Bùi Công Nam, ca khúc ngay từ khi được “nhá hàng” trong một tập phim đã "lấy lòng" được khán giả. 

Bùi Công Nam bật mí, vì rất yêu thích dự án này nên việc sáng tác của anh diễn ra hoàn toàn suôn sẻ và cũng không mất quá nhiều thời gian. Anh chỉ cần 1 tuần để hoàn thành bản demo. Ngoài ra, một kỷ niệm vui về bản nhạc phim này chính là Huỳnh Lập là người… đọc rap cho ca khúc. Những tưởng vốn là một diễn viên, lại chưa đọc rap bao giờ thì Huỳnh Lập sẽ gặp khó khăn, nhưng hóa ra mọi thứ cũng diễn ra rất suôn sẻ. 

Bên cạnh đó, phần hình ảnh của MV cũng được ê-kíp chăm chút rất cẩn thận với những cảnh quay chỉn chu. Trong khi Bùi Công Nam được tạo hình như một “đạo sĩ” cũng chất không kém gì so với nhân vật Tinh Lâm của Huỳnh Lập thì Huỳnh Lập lại hóa thân thành một… cô gái với những biểu cảm khiến khán giả phải cười lăn cười bò.

Ở cuối MV, khán giả còn được Huỳnh Lập dành tặng một vài cảnh quay hậu trường vui nhộn. Huỳnh lập cho biết, đến thời điểm hiện tại, Ai chết giơ tay đã đi được hơn một nửa chặng đường, những tình cảm của hàng triệu người xem dành cho series giúp anh chứng minh được con đường mà bản thân chọn để đi là đúng. Huỳnh Lập hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh và ê-kíp trong những phần phim sắp phát hành.